iCover 6: Valentine’s Day
linhtt4 | 07/02/2018
Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là đến ngày được các cặp đôi yêu nhau mong chờ nhất trong năm, ngày lễ Valentine. Bên cạnh những món quà ý nghĩa, những thanh socola đủ vị ngọt đắng và đóa hoa hồng đỏ thắm, bạn dự định sẽ phát ca khúc nào trong đêm tình yêu của cả hai? Hãy để iCover tuần này gợi ý cho bạn nhé! Chương trình sẽ được phát sóng vào 22h ngày 7/2 trên kênh SCTV20.

Bạn là một người yêu âm nhạc và muốn cảm nhận những phiên bản khác nhau của ca khúc mình ưa thích ? Nhẹ nhàng, sâu lắng hay vui nhộn, sôi động,... Tất cả đều có trong chương trình iCover thuộc kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV. Chương trình iCover sẽ tiếp tục trở lại với khán giả vào mỗi 22h tối thứ 4 hằng tuần trên kênh iTV – SCTV20.
Luôn giữ vững vị trí trong top những bản tình ca ngọt ngào, ca khúc Beautiful in White chắc chắn sẽ có mặt trong chương trình iCover với chủ đề Valentine’s Day. Ca khúc được Matt Johnson cover lại với phiên bản piano acoustic. Và nếu bạn dự định ngỏ lời “mời” người ấy về chung nhà với mình ngay trong buổi lễ Valentine thì chắc chắn giọng ca ấm áp Matt Johnson sẽ giúp bạn tăng thêm % cơ hội thành công đấy!
 
MV bản cover được Matt Johnson thực hiện trong không gian hư ảo.
 
Kiss from a rose – một trong những bản nhạc phim xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh cũng là bài hát đã làm nên tên tuổi cho chàng ca sĩ da màu Seal nay được làm mới qua bàn tay của nhà sản xuất âm nhạc Kurt Hugo Schneider. Vẫn những ca từ đó, giai điệu đó nhưng mang phong cách hiện đại hơn qua phần thể hiện của Alex Goot và AJ Rafael đã đưa Kiss from a rose đến gần hơn với những khán giả trẻ tuổi.
2 chàng trai trẻ đã tặng cho Kiss from a rose một “chiếc áo” mới theo phong cách riêng.
 
Writing’s on the wall lại một lần nữa “đánh gục” những trái tim đang yêu yếu ớt nhưng lần này là qua phần thể hiện của giọng ca nữ Emma Heesters. Cảm xúc mãnh liệt và những trăn trở trong tình yêu được Emma lột tả đầy cảm động bằng tông giọng dày và cao vút. Lời ca của bài hát chứa đầy những xúc cảm, sự bất chấp và khao khát tình yêu như: “Em muốn cảm nhận tình yêu của anh hòa vào trong máu thịt”, “Vì anh, em sẽ đương đầu với mọi thách thức”, “Anh sẽ giúp em xóa đi những đau thương, mất mát trong lòng chứ ?”,...
Emma Heester và những điều nghẹn ngào trong Wring’s on the wall.
 
Bên cạnh đó sẽ còn thêm những bản tình ca ngọt ngào khác sẽ được phát trong iCover số 6 nhân dịp ngày lễ tình nhân Valentine cận kề. Bạn sẽ muốn chuẩn bị tinh thần thật tốt cho dịp lễ đặc biệt trong năm này chứ ? Đừng bỏ lỡ iCover 6 được phát sóng vào 22h trên kênh SCTV20 nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ