​iCover 7: Tet’s Holidays
linhtt4 | 12/02/2018
Chỉ còn 1 ngày nữa là tới ngày lễ được mong chờ nhất trong năm – xuân Mậu Tuất 2018. Nhân dịp Tết đến xuân về, iTV xin gửi tặng các bạn khán giả những khúc xuân rộn ràng trong iCover số 7. Chương trình sẽ được lên sóng vào 22h ngày 14/2 trên kênh SCTV20.

Các thành viên trong gia đình Giọng hát Việt nhí đã có buổi quy tụ lại với nhau để thực hiện MV mới cho ca khúc Như hoa mùa xuân. Được biết, ý tưởng này do Quang Trường nảy ra và đã hô hào, “rủ rê” các bạn cùng tham gia. Đặc biệt, các bạn trẻ đã làm mới cho bài hát với phần lời rap do chính Quang Anh – Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên chắp bút và thể hiện.
 
Cùng nhau gặp lại nhưng gương mặt sáng giá của Giọng hát Việt nhí trong MV Như hoa mùa xuân.
 
iCover 7 sẽ gửi tới khán giả nhiều ca khúc đón Tết hơn qua bản mash-up Xuân của M.I.C. Với cách phối và dàn dựng độc đáo, M.I.C đã sáng tạo nên một sản phẩm mới vô cùng lạ tai từ những ca khúc đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam mỗi dịp Tết. Hãy mở ngay iTV và chờ đón xem những giai điệu nào sẽ xuất hiện trong bản mash-up của các chàng trai M.I.C nhé. 
 
Hãy đoán xem bạn thuộc bao nhiêu ca khúc trong bản mash-up độc đáo này của M.I.C.
 
“Mừng Tết đến và lộc đến nhà nhà, cánh mai vàng, cành đào hồng thắm tươi”. Đọc đến đây có lẽ các bạn đã đoán ra ngay đây là lời bài hát Ngày xuân long phụng sum vầy và đang nhẩm theo giai điệu đó rồi phải không. Tuy nhiên một bản acoustic cho Ngày xuân long phụng sum vầy thì sẽ như thế nào nhỉ ? Cùng tốp ca OpenShare hát vang ca khúc này trong iCover 7 nhé!
 
Rất lạ mà cũng rất quen cho một bản acoustic ngày Tết.
 
Bên cạnh đó sẽ còn thêm những khúc xuân rộn ràng khác sẽ được phát trong iCover số 7 nhân dịp Tết Nguyên đán 2018. Cùng iCover đếm ngược đến năm Mậu Tuất và đón chờ những niềm vui mới sẽ đến với chúng ta nhé! Đừng bỏ lỡ iCover 7 được phát sóng vào 22h ngày 14/2 trên kênh SCTV20.
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ