iCover 8: Sắc màu Latin
linhtt4 | 21/02/2018
Có lẽ sau thành công vang dội của Despacito, cơn bão nhạc Latin đã dần dần trở nên thân quen và xuất hiện nhiều hơn trong danh sách phát của các tín đồ âm nhạc. Trong iCover số 8 tuần này, hãy cùng làm quen nhiều hơn với thể loại nhạc này nhé. Chương trình sẽ được phát sóng vào 22h ngày 21/2 trên kênh SCTV20.

Chanjate – ca khúc Tây Ban Nha đạt tỉ view nhanh nhất lịch sử của Shakira đã được hai giọng ca Yanina Chiesa và Luciano Yael thực hiện bản cover xuất sắc. Ca khúc với giai điệu sôi động quen thuộc của những bản nhạc Latin từng đạt được thành tích đáng nể trước khi bị Despacito soán ngôi. Cùng bật iCover 8 xem Yanina và Luciano sẽ thể hiện lại ca khúc của nữ hoàng World Cup như thế nào nhé!
 
Cặp đôi Yanina và Luciano trong bản cover Chanjate.
 
Mi Gente của diva Beyonce đã được Âu Mỹ hóa với phiên bản tiếng Anh do Conor Maynard thể hiện. Vẫn giữ âm hưởng cuồng nhiệt của giai điệu Latin kết hợp với sự sáng tạo của anh chàng Conor đã đưa Mi Gente đến gần hơn với công chúng yêu thích nhạc US-UK.
 
Phiên bản tiếng Anh của Mi Gente cũng nhận lại được sự ủng hộ không kém từ các fan.
 
Có lẽ khác biệt hơn cả giữa những ca khúc sẽ phát sóng trong iCover 8 tuần này phải kể đến Échame La Culpa của Fray và Kayla Lencioni. Dựa trên giai điệu vui tươi và đầy sức sống của bản gốc, Échame La Culpa đã có “người anh em song sinh” phiên bản acoustic thú vị không kém từ những tài năng âm nhạc trẻ.
Échame La Culpa càng trở nên lạ tai hơn qua tiếng đàn ghi-ta.
 
Bên cạnh đó sẽ còn có nhiều ca khúc Latin khác sẽ xuất hiện trong iCover 8. Đừng bỏ lỡ chương trình vào lúc 22h thứ Tư ngày 21/2 trên kênh SCTV20 nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ