iCover 9: Chiều hôm ấy
linhtt4 | 28/02/2018
Sự nuối tiếc, nỗi dằn vặt cô đơn phía sau một cuộc tình đã mất sẽ là dòng cảm xúc chủ đạo trong iCover 9 tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng vào 22h ngày 28/2 trên kênh iTV – SCTV20.

Mấy ai tin được 2 bản hit lớn của năm 2017 “Em gái mưa” và “Xin đừng lặng im” lại hòa hợp không ngờ khi được kết hợp với nhau ? Jang Mi đã tinh ý nhận ra điều này và biến thành hiện thực khi thực hiện bản cover mash-up hai ca khúc. Với chất giọng trong trẻo vốn có, hotgirl vẫn chiếm được cảm tình của khán giả bằng phong cách ngây thơ quen thuộc của mình. Cùng thưởng thức lại những ca khúc đã từng “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc Việt nửa cuối năm 2017 qua bản mash-up của Jang Mi sẽ được phát trên iCover 9 nhé!
Cô gái Bolero Jang Mi không ngại thử sức với nhạc trẻ.
 
Avy Nguyen chia sẻ “Em ngày xưa khác rồi” là một trong những bản cover tâm đắc nhất của cô và nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè. Được đầu tư công phu cả về âm thanh và hình ảnh, Avy Nguyen lấy được nhiều cảm xúc của khán giả bằng giọng hát giàu nội lực cùng với dòng nước mắt ở khúc cao trào càng đẩy tâm trạng đến tới tận cùng nỗi đau chia cắt trong tình yêu.
Dù tỏ ra vô cùng mạnh mẽ nhưng Avy Nguyen vẫn không giấu được giọt nước mắt khi thể hiện ca khúc.
 
“Chẳng ai có thể hiểu nổi được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”, những câu ca được Jaykii thể hiện đầy cảm xúc trong ca khúc “Chiều hôm ấy” do chính anh sáng tác đã nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ. Vậy “Chiều hôm ấy” phiên bản song ca nữ tính hơn qua phần thể hiện của Minh Moon Hà và Thạch Thảo sẽ như thế nào nhỉ ? Tạo nên ca khúc với đạo cụ đơn giản là cây đàn ghi-ta và giọng hát trời phú vốn có, liệu hai cô gái có nhận được sự ủng hộ của khán giả hay không ? Bạn hãy tự mình cảm nhận và đánh giá ca khúc qua iCover 9.
Hai cô gái khoe giọng hát “mộc” với tiếng đệm đàn ghi-ta.
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 22h thứ Tư ngày 28/2 trên kênh SCTV20. Đừng bỏ lỡ những phút giây thư giãn cuối ngày cùng với iCover nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ