iCover số 3 : Những bản tình ca
  • Chương trình hot
  • 18/01/2018
Cho Ta Gần Hơn hay bản Mashup 'Đã lỡ yêu em nhiều - Mặt trời của em”.. sẽ được tái hiện trong chương trình iCover tuần này. Hãy cùng đón xem còn những bản Hits VPOP nào sẽ xuất hiện trong iCover số 3 nữa nhé!
Mở đầu chương trình với sự xuất hiện cô nàng 9x Lyly và Nguyễn Danh Tú cùng cover hit của Chi Pu “Cho Ta Gần Hơn”. Chỉ sau khi đăng tải 2 ngày, cô nàng này đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng "Hát quá hay, nghe mê hơn bản gốc rất nhiều". Cho ta gần hơn được Lyly phối theo phong cách acoustic cùng với tiếng đệm đàn của Nguyễn Danh Tú, ca khúc đã mang một màu sắc mới cực “hút” người nghe.

               

Tiếp theo chương trình iCover tuần này là bản tình ca khúc đầy xúc động “Chưa Bao Giờ Mẹ Kể” với sự kết hợp của Phương và  Hà Elly. Đây là một ca khúc ý nghĩa của Min và Erik về tình mẫu tử, do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Qua giọng hát của Hà Elly ca khúc dường như được khắc họa hình ảnh những người mẹ luôn sẵn sàng "cất đi" ước mơ của bản thân để hết mình chăm lo cho gia đình. Vì vậy, tình mẫu tử là đề tài cũ nhưng Chưa bao giờ mẹ kể đã được công chúng đón nhận.

                

Mashup gần đây đã trở thành trào lưu quen thuộc của các bạn trẻ yêu nhạc.Và để tiếp nối chương trình iCover số 3 sẽ là một bản Mashup quen thuộc “Đã Lỡ Yêu Mặt Trời Của Anh” do Dolphins Band  thể hiện. Sử dụng đàn piano và guitar, cùng giọng hát trong trẻo ngọt ngào của giọng ca nữ, Dolphins Band đã mang đến một bản mashup cực đỉnh khiến bạn quên luôn cả bản gốc mỗi khi nghe.

                   

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những ca khúc “siêu” Hits khác trong iCover số 3 thì hãy theo dõi chương trình sẽ phát sóng vào 22h00’ tối nay ngày 17/1 và phát lại vào 15h30 ngày 18/1/2018 trên iTV kênh SCTV20 đâu nhé!

Chương trình iCover với thời lượng 30 phút, sẽ cùng điểm mặt 6 bản cover những ca khúc HOT nhất trong tuần. Phát sóng vào lúc 22h00’ các ngày thứ 4 hàng tuần và phát lại vào 15h30’ ngày hôm sau nhé

 
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ