iCover tuần 24 – New Face
  • Chương trình hot
  • 15/06/2018
iCover 24 với chủ đề "New Face" sẽ được phát sóng vào 20h thứ Tư ngày 13/6 và phát lại vào 22h thứ 6 ngày 15/6 trên kênh iTV- SCTV20.
Một ca khúc đầy hấp dẫn sẽ góp mặt trong chương trình iCover số 24 là một bản nhạc được coi là bản hit lội ngược dòng của những cô nàng xinh đẹp MOMOLAND - ca khúc Bboom Bboom, tuy nhiên, ca khúc đình đám này sẽ được thể hiện bởi một giọng ca hoàn toàn mới mẻ so với bản gốc là I Love Dance. Không chỉ được yêu thích bởi màn vũ đạo ấn tượng của các cô gái xinh đẹp, giai điệu và ca từ của bài hát cũng được đánh giá cao vì bắt tai và rất thu hút.
 
"Heart Shaker" là một ca khúc sôi động cùng những bước nhảy quyến rũ của những cô gái Twice, được góp mặt trong chương trình iCover số 24 qua giọng ca của B-WILD. "Heart Shaker" được tạo dựng bằng tiếng guitar và tiếng trống dồn dập và nhộn nhịp. Đặc biệt hơn, phần điệp khúc của bài hát đã được đẩy lên cao, tạo thành sự rộn rã đầy hấp lực tạo nên không gian vui vẻ, sống động. Hãy cùng iCover thưởng thức ca khúc đặc biệt này để xem bản cover của B-WILD có thực sự hoàn hảo như bản gốc Twice không nhé cả nhà!


 
Tiếp nối chương trình iCover số 24 là ca khúc Just Right (GOT7) được thể hiện qua giọng ca của ST. 319, ca khúc với giai điệu sôi động có chứa cả hip-hop và pop, phần nội dung cũng vô cùng thú vị vui tươi nói về người bạn trai tự tin tạo nên tình yêu với bạn gái của anh ấy bằng câu nói “just right”! Hãy cùng iCover đắm chìm vào một không khí tràn đầy tình yêu này nhé cả nhà.


 
Bên cạnh đó sẽ là những ca khúc hấp dẫn khác được lên sóng trong chương trình iCover số 24 – New Face, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thật tuyệt vời và lãng mạn. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư ngày 13/6 và phát lại vào 22h thứ 6 ngày 15/6 trên kênh iTV- SCTV20. 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn


 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ