iCover tuần 27: Fake Love
  • Chương trình hot
  • 04/07/2018
iCover 27 với chủ đề "Fake Love" sẽ được phát sóng vào 20h thứ Tư ngày 4/7 và phát lại vào 12h thứ 5 ngày 5/7 trên kênh iTV- SCTV20.
Ca khúc mở đầu cho iCover tuần này là BTS với bản nhạc Fake Love, ca khúc comeback của nhóm trong tháng 5 vừa rồi, đã xô đổ nhiều kỉ lục, trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trên Youtube trong 24h đầu ra mắt. Lần này ca khúc sẽ được làm mới bởi cặp đôi người Mĩ Megan Lee - Yoandri – KHS, khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Với một một bản hòa âm mới chẵc chắn sẽ làm các bạn thích thú.


Tiếp tục là một nhóm nhạc Hàn Quốc được các bạn ngoại quốc cover lại, nhóm nhạc đang làm chảo đảo Hàn Quốc với bài hát mới ra DDu Du DDu Du, nhưng lần này là một bài hát khác cũng hay và sôi động không kém, ca khúc Whistle nằm trong album Square Two phát hành năm 2016, sự cá tính của những cô gái nhà YG cùng với giai điệu bắt tai của ca khúc càng khiến cho MV thu hút được nhiều người xem, hiện tại Whistle vượt mốc 200M luwotj người xem trên Youtube. Lần này vẫn tiếp tục là Megan sẽ cover lại ca khúc này, chắc hẳn đây là một cô gái cực mê âm nhạc K-pop.


Big Bang là nhóm nhạc Hàn Quốc mà sự nổi tiếng của các anh đã vượt ra khỏi châu lục và vươn tầm thế giới, nên các bài hát của nhóm được các fan thi nhau cover cũng là lẽ thường tình. Lần này Bae bae đã được chọn, ca khúc được phát hành năm 2015, phần ca từ và video nhạc (MV) của nhạc phẩm Bae Bae lại rất thú vị và vui vẻ. Có nhiều ý kiến xung quanh MV này, cho rằng chúng rằng hình ảnh dị hợm và thiếu tế nhị, nhưng ca khúc này vẫn được đón nhận một cách nồng nhiệt, lượng người xem trên Youtube vượt qua mốc 100M. Lần này ca khúc được Su Jung Pae cover một cách hoàn toàn mới, chạy trên nền nhạc nhanh và tiết tậu chậm, rất đáng để nghe. Hãy chờ đón trong chương trình iCover 27 nhé.


Bên cạnh đó sẽ là những ca khúc hấp dẫn khác được lên sóng trong chương trình iCover số 27 – Fake Love  hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thật tuyệt vời và lãng mạn. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư ngày 4/7 và phát lại vào 12h thứ 5 ngày 5/7 trên kênh iTV- SCTV20. 


 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ