iCover tuần 28: Lonely
  • Chương trình hot
  • 12/07/2018
iCover 28 với chủ đề "Lonely" sẽ được phát sóng vào 20h thứ Tư ngày 11/7 và phát lại vào 20h30h thứ 6 ngày 13/7 trên kênh iTV- SCTV20.
Ca khúc mở đầu cho iCover tuần này là TaeYang, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang với bản nhạc Eye, Nose, Lips. Ca khúc được phát hành năm 2014, là một bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng, đặc biệt đây là ca khúc TaeYang viết riêng cho người vợ Min Hyo Rin của mình, như một lời cầu hôn dành cho cô. Ca khúc sẽ được làm mới bởi giọng ca nữ Ben, có lẽ vì là nữ nên cô đã thể hiện được sự da diết trong bản tình ca đầy ngọt ngào này.


Jannine Weigel là ca sĩ Thái Lan gốc Đức, cô là một ngôi sao nổi tiếng trên Youtube, với những bản cover các ca khúc nổi tiếng. Trong chương trình iCover 28, cô sẽ cover một ca khúc nổi tiếng của Idina Menzel, bản nhạc phim được yêu thích nhất mọi thời đại, ca khúc Let it go. Được thể hiện dưới giọng ca đầy nội lực của Demi Lovato, ca khúc đã nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng thời điểm ra mắt, nhưng trong chương trình iCover, Jannine sẽ hát với một bản phối hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ khiến người xem vô cùng thích thú. Hãy cùng đón nghe nhé.


2NE1 được xem là nhóm nhạc nữ thành công nhất dưới nhà YG – bốn cô gái với những cá tính âm nhạc riêng đã tạo nên một màu sắc vô cùng độc đáo cho dòng nhạc pop – hip hop mà nhóm nhạc theo đuổi. Lonely được xem là ca khúc thành công nhất của nhóm, đưa 2NE1 trở thành một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất trong thời đại của họ. Trong chương trình iCover 28, ca khúc sẽ được cover lại bởi giọng ca người Mỹ Dia Frampton, được kết hợp cùng tiếng ghita nhẹ nhàng chắc chắn sẽ không thua kém gì bản gốc.


Bên cạnh đó sẽ là những ca khúc hấp dẫn khác được lên sóng trong chương trình iCover số 28 - Lonely hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút thật tuyệt vời và lãng mạn. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư ngày 11/7 và phát lại vào 20h30h thứ 6 ngày 13/7 trên kênh iTV- SCTV20. 


 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ