iMusic TOP Hits : Âm Nhạc Không Khoảng Cách
  • Chương trình hot
  • 24/11/2017
iMusic TOP Hits đã quay trở lại với khán giả iTV, là nơi cập nhật những bản HIT mới nhất mỗi tuần với 3 bảng xếp hạng VPOP, KPOP, US-UK
Các bạn không thể bỏ lỡ iMusic Top Hit với những ca khúc mới được cập nhật, những bản HIT sôi động, chương trình sẽ chính thức lên sóng iTV với 3 bảng xếp hạng VPOP, KPOP, US-UK mỗi tuần. Bảng xếp hạng VPOP nơi tổng hợp 10 bài hát nhạc Việt được nghe nhiều nhất trên kênh truyền hình tương tác iTV sẽ phát vào 20h30’ thứ 2 hàng tuần và phát lại vào 15h30’ ngày hôm sau.

Bảng xếp hạng KPOP sẽ tổng hợp những ca khúc của những anh chàng trai điển trai và các cô gái xinh đẹp xứ sở Kim Chi, sẽ phát sóng vào 20h30’thứ 3 hàng tuần và phát lại vào 15h30’ngày hôm sau.

Và bảng xếp hạng US-UK sẽ phát sóng vào 20h30’ ngày thứ 5 hàng tuần và phát lại vào 15h30’ ngày hôm sau với những bản HIT sôi động của những chàng trai , cô gái mạnh mẽ đầy nóng bỏng nhé.

 

 
Đừng quên, iTV đã được chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital. Cùng đón xem iMusic TOP Hits vào 20h30 các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 bắt đầu từ ngày 27/11 và nếu bạn có ý tưởng cho chủ đề của chương trình, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay về cho iTV. Hãy tương tác cùng iTV để nghe những bài hát hay nhất mỗi tuần nhé!
 
► SUBSCRIBE OUR CHANNEL: https://goo.gl/GLRfui
► CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM VÀ ỦNG HỘ ITV MUSIC !!! 
Like fanpage iTV Music để cập nhật những tin tức âm nhạc mới nhất: https://www.facebook.com/kenhitv/
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ