iMusic TOP Hits : Bảng xếp hạng VPOP tuần 49 – Những chuyện tình ngang trái
  • Chương trình hot
  • 29/11/2017
Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Em gái mưa, Đừng hỏi em, Sống xa anh chẳng dễ dàng,… đều là những ca khúc có lời và MV cực buồn nhưng lại đã và đang chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng VPOP nhiều tuần liên tiếp.
Với giai điệu nhẹ nhàng cùng MV câu chuyện cảm động của Hoàng tử Ballad – Noo Phước Thịnh, mặc dù dính nghi án vi phạm bản quyền một đoạn nhạc không lời trong MV nhưng “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã nhanh chóng đánh bại mối tình đơn phương “Em gái mưa” của Hương Tràm giành vị trí quán quân trong tuần này. 

                   


MV Đừng hỏi em của “họa mi tóc nâu” ngay khi ra mắt đã tạo nên sức hút lớn và mới chỉ 1 ngày phát hành đã nhận được hàng triệu lượt xem, đang chiếm lĩnh vị trí thứ 3 của BXH
                     

Chỉ mới ra MV một thời gian ngắn, nhưng ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của Bảo Anh đã leo nhanh lên vị trí thứ 4. Sự kết hợp của Bảo Anh và “thánh sầu” Mr.Siro đã tạo nên một sản phẩm “cực hợp” cho mùa đôg với những nỗi buồn man mác. Và hơn thế nữa những người yêu xa hay yêu đơn phương thì càng đồng cảm hơn với từng câu chữ của bài hát. 

                      

Sau nhiều tuần giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng, tuần 49 Sao chẳng thể vì em của Đông Nhi và Chỉ còn một đêm cuối của Tuấn Hưng giữ vị trí khiêm tốn lần lượt vị trí thứ 5 và thứ 6. Nửa sau bảng xếp hạng so với những tuần trước đã được thay thế hoàn toàn bởi những ca khúc mới.

Ca khúc Chia Tay của Bùi Anh Tuấn mới xuất hiện và đứng vị trí thứ 7 tại BXH. Ca khúc là câu chuyện nhẹ nhàng khi kết thúc một tình yêu, không bi lụy, không quá day dứt. Ca khúc cũng truyền tải thông điệp khá rõ ràng: “Đã cùng nhau trải qua bao buồn vui, nếu hết duyên xin hãy chọn cách nhẹ nhàng để tình yêu của em và anh còn mãi”.


                   

Tiếp theo tại vị trí thứ 8 ca khúc Người em kiếm tìm của Min đã phần nào xóa đi không khí thất tình ảm đạm bao trùm Bảng xếp hạng tuần 49.

Cũng đành thôi - Đức Phúc và Em không cần anh đâu - Hồ Quỳnh Hương là 2 ca khúc lần lượt khép lại bảng xếp hạng. Các bạn thích ca khúc nào nhất, có ai thuộc hết cả TOP10 này không nhỉ?

 Và đừng quên, iTV đã được chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital. Nếu bạn có ý tưởng cho chủ đề của chương trình, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay về cho iTV. Hãy tương tác cùng iTV để nghe những bài hát hay nhất mỗi tuần nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 

 

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ