iMusic TOP Hits - BXH US – UK tuần 49 : “Mi Gente" - ca khúc nối tiếp thành công "Despacito"
  • Chương trình hot
  • 29/11/2017
Bảng xếp hạng tuần này là sự bứt phá của "Mi Gente" khi mà đẩy "Bodak Yellow" của Cardi B xuống hạng 2
iMusic TOP Hits ngày hôm nay sẽ là bảng xếp hạng US UK, đứng ở vị trí đầu bẳng là “MI GENTE' - Một ca khúc hiện đang vụt lên như một hiện tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện tại. 'Mi Gente' là ca khúc latin được thể hiện bởi 2 ca sĩ  J Balvin và Wily William 

                       
                                                                       Mi Gente của 
J Balvin và Willy William

"Bodak Yellow (Money Moves)" của Cardi B cũng đã bước lên đài vinh quang tuy chỉ ở vị trí thứ 2. Nhưng với thành tích này, Cardi B chính thức trở thành nữ rapper thứ hai trong lịch sử có ca khúc solo đạt vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. Hãy cùng chờ xem các ca khúc khác có đủ sức ngăn chặn “Bodak Yellow” của Cardi B không nhé.

                       
                                                                            “Bodak Yellow” của Cardi B 

“1-800-273-8255” của Logic, Alessia Cara và Khalid chính là ca khúc thể hiện sự tuyệt vọng và muốn tự sát.  “1-800-273-8255” được trôi trên nền nhạc hip-hop cùng với chất rap đầy đặc trưng của dòng nhạc hip-hop, ca khúc trở nên hoàn hảo với phần hòa giọng của  Alessia Cara. 

                      

Tiếp đó, Feel It Still của  Portugal. The Man và Thunder - Imagine Dragons lần lượt nằm tại vị trí thứ 4 và thứ 5 của BXH US-UK

                   

 

Dù Demi Lovato đã "quẩy bung nóc nhà" trong MV "Sorry Not Sorry"nhưng ca khúc này chỉ nằm tại vị trí thứ 6, “Havana” Bài hát chỉ cần bật lên là bạn đã muốn nhún nhảy cùng Camila Cabello đang đứng ở vị trí thứ 7.

Khi cả mùa hè đã chiếm lĩnh BXH thì ở tuần 49 “Despacito” của Luis Fonsi và  Daddy Yankeen đã tụt hạng xuống vị trí thứ 8, cùng với đó là tình khúc Too Good At Goodbyes của Sam Smith chỉ nằm tại vị trí thứ 9.

Cuối cùng của BXH USUK tuần 49 gọi tên Ed Sheeran- hoàng tử tình ca nước Anh với ca khúc Perfect.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi. Nếu bạn có ý tưởng cho chủ đề của chương trình, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay về cho iTV. Hãy tương tác cùng iTV để nghe những bài hát hay nhất mỗi tuần nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
  
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ