iMusic TOP Hits – BXH VPOP Tuần 9
linhtt4 | 26/02/2018
Những ca khúc hiện tượng VPOP sẽ góp mặt trong iMusic TOP Hits – BXH VPOP Tuần 9.


Ca khúc “Đi Để Trở Về 2” của Soobin Hoàng Sơn đã nắm giữ vị trí đầu bảng trong tuần này. Nếu Đi để trở về 1 hướng tới câu chuyện của một người trẻ khám phá bản thân bằng những chuyến đi để từ đó trân trọng hơn giá trị gia đình thì Chuyến đi của năm - Đi để trở về 2 lại là một câu chuyện mang thông điệp mới mẻ hơn với giai điệu ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Sự bình yên nơi đây đã mang đến nhiều cảm xúc cho chàng trai trở về nhà vào dịp năm mới và vỡ òa khi gặp lại những người thân thương trong gia đình. Soobin Hoàng Sơn đã quyết định chọn Đà Lạt để thực hiện MV cho ca khúc này.

                   

Ở vị trí thứ 2 là ca khúc “Đừng Hỏi Em” của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm. MV "Đừng hỏi em" đã gây bão mạng xã hội bởi giọng hát ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất vào vai gây xúc động của Mỹ Tâm. Ca từ da diết và câu chuyện tình trắc trở trong thời chiến giữa "cô giáo Tâm" và chàng chiến sĩ bí mật do Mai Tài Phến thủ vai đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.

                 

Tiếp nối BXH VPOP Tuần 9 ở vị trí thứ 3 là ca khúc “Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa” của Khổng Tú Quỳnh. Đây là một ca khúc đầy sôi động đánh dấu sự trở lại của Khổng Tú Quỳnh trong mùa hè vừa qua. Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa với cảnh quay ngọt ngào của cặp tình nhân đang yêu nhau cùng giọng hát trogn trẻo sau bao năm không hề thay đổi của Khổng Tú Quỳnh. Hy vọng, với sự trở lại này sẽ được khán giả đón nhận và nhiệt tình ủng hộ.

               

Ca khúc “Sao Chẳng Thể Vì Em” của  Đông Nhi và “Thương Anh” của Thiều Bảo Trâm sau nhiều tuần thăng hạng, thì đến tuần này chỉ nằm ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Bản mashup triệu view đình đám “Love Songs” do gia đình hoa dâm bụt  Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy thể hiện đã làm chao đảo cộng đồng mạng thì đến tuần 9 đã công phá BXH VPOP ở vị trí thứ 6.

Tiếp nối BXH VPOP, ở vị trí thứ 7 và thứ 8 lần lượt là hai ca khúc “Về Nhà Ăn Tết” của JustaTee ft Big Daddy ft Onion và ca khúc “Cả Một Trời Thương Nhớ “ của Hồ Ngọc Hà

Ca khúc gây hiện tượng VPOP cuối năm 2017 “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều” của rapper JustaTee hiện đang nằm ở vị trí thứ 9, cùng với đó là ca khúc “Em À” của lãng tử Hà Anh Tuấn đang ở vị trí cuối bảng.
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ