iMusic Top Hits Quốc tế 26: Những cái tên đình đám đã quay trở lại bảng xếp hạng
  • Chương trình hot
  • 26/06/2018
Chương trình iMusic Top Hits – Bảng xếp hạng Quốc Tế được phát sóng trên kênh iTV – SCTV20 sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong tuần 26 này.
Đang đứng ở vị trí thứ 10 là một ca khúc nhạc phim Nhật Bản, với giai điệu dễ thương và vui tươi, “ Sayonara I love You “ của “ Cliff Edge - Jya Me “ chắn chắn sẽ khiến bạn chìm đắm trong thứ âm nhạc nhiều màu sắc. Vẫn giữ nguyên vị trí số 8 là Love Is A Beautiful Pain của Maiko Nakamura.


Quay trở lại bảng xếp hạng, cặp đôi Charlie Puth - Selena Gomez mang đến ca khúc We Don’t Talk Anymore đang đứng vị trí số 6. Một bản tình ca buồn khi nói về sự chia xa của những người yêu nhau, ca khúc nói hộ tiếng lòng của biết bao con người. Được thể hiện bởi hai giong ca quá sức nổi tiếng này, ca khúc được xem như một hiện tượng từ khi ra mắt, đi đến đâu người ta cũng chỉ thấy thứ âm nhạc da diết này vang lên.


Tăng 5 hàng so với tuần trước “ Save me “ của Deamn đang giữu vị trí số 5, ngay sau đấy là sự xuất hiện lần đầu ca khúc được nhiều lượt nghe nhất năm 2017, “ Despacito “ của “ Luis Fonsi - Daddy Yankee “. Với ca từ sôi động, cả thế giới đã phải ngả nghiêng trước Despacito, và không khỏi nhún nhẩy mỗi khi âm nhạc được cất lên. Không chỉ là một thứ giai điệu giải trí bắt tai, "Despacito" còn là phép màu vực dậy sự nghiệp Luis Fonsi, cũng như nền kinh tế lẫn âm nhạc Latin. Ca khúc nhanh chóng phá mọi kỷ lục kể cả về số lượt người truy cập cho tới lượng tải trên thị trường trực tuyến, đánh bại đối thủ đáng gờm "See you again" của Charlie Puth và Wiz Khalifa cũng như ca khúc đình đám "Gangnam Style" của Psy. Hãy nghe lại ca khúc này trên bảng xếp hạng iMusic Top Hits QT 26 nhé.


Ba vị trí đầu bảng vẫn lần lượt thuộc về các ca khúc cũ: Crossing Field của Lisa nằm ở vị trí thứ 3, Sign của Deamn ở vị trí thứ 2, và ngôi vị số 1 vẫn là cái tên quen thuộc Fly Away của TheFatRat – Anjulie.
Liệu rằng các ca khúc trong tuần 26 này có giữ mãi được thứ hạng trong các tuần tiếp theo không, hãy đón xem chương trình vào lúc  22h tối nay thứ 3 ngày 26/6 và phát lại vào12h thứ 4 ngày 27/6.

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ