​Kênh iTV chính thức lên sóng định dạng HD trên SCTV 253
  • Chương trình hot
  • 02/04/2018
Kênh iTV được biết tới là kênh truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Chính thức lên sóng từ ngày 1/1/2008, trải qua 10 năm hoạt động tích cực, đến thời điểm hiện tại, kênh iTV đã đạt được những thành tựu và thành công đáng kể.
Đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam, iTV đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc về những năm tháng tuổi thanh xuân. Đã bao nhiêu trong số những người đang đọc bài viết này từng có một thời "sống" cùng iTV, mỗi ngày chờ đợi tới khung giờ phát sóng chương trình yêu thích chỉ để ngân nga theo giai điệu những bài nhạc. Không chỉ vậy, iTV còn là cầu nối tình yêu cho biết bao cặp đôi, kết thành biết bao nhiêu tình bạn qua tổng đài nhắn tin trò chuyện trực tuyến.
Đối tượng khán giả của kênh iTV chủ yếu ở độ tuổi thanh thiếu niên năng động. Sở hữu loạt chương trình âm nhạc hấp dẫn như iMusic Top Hits, iTV Remix hay chương trình tôn vinh thần tượng âm nhạc Beat Up,... mỗi tháng kênh iTV tiếp cận được hàng triệu lượt xem từ khán giả trên cả nước.
Sau khi ra mắt và lên sóng chính thức trên kênh VTC13 (2009) và SCTV20 (2017), đội ngũ iTV không ngừng nghiên cứu và cải tiến kĩ thuật để đưa đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đáp ứng nhu cầu mong mỏi của khán giả, từ hôm nay, kênh iTV đã chính thức lên sóng định dạng HD trên kênh SCTV 253 với hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực.
Như vậy ngay hôm nay, khán giả có thể theo dõi các chương trình của iTV ở 2 kênh phát sóng SCTV20 và phiên bản HD tại kênh SCTV 253.
Đội ngũ kênh iTV luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của khán giả. Mọi ý kiến góp ý và thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ fanpage iTV Music hoặc địa chỉ mail: mkt.itvmusic@gmail.com. Chân thành cảm ơn quý khán giả!
Chân chữ kí
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ