iTV: Chặng đường 10 năm và hơn thế nữa
  • Chương trình hot
  • 29/12/2017
iTV – Kênh truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ tròn 10 tuổi vào ngày 1/1/2018. Hãy cùng chúng tôi chào đón cột mốc đáng nhớ này, vì chặng đường âm nhạc của iTV luôn có các bạn đồng hành!
1/1/2008 – 1/1/2018, đã 10 năm iTV gắn bó cùng các bạn khán giả yêu âm nhạc. Chúng ta đã sát cánh bên nhau trong suốt 1 thập kỉ kết nối cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam và Quốc Tế. 10 năm vừa qua, chúng ta đã cùng xây dựng những kí ức âm nhạc không thể nào quên.
 

iTV là kênh truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam, lên sóng chính thức từ ngày 1/1/2008 trên kênh VTC13. Viết tắt của Interactive Television nghĩa là kênh truyền hình tương tác, iTV hướng đến tạo một cộng đồng âm nhạc mà ở đó mỗi cá nhân đều có thể chia sẻ về sở thích của mình tới tất cả mọi người. Điều đặc biệt nhất của iTV chính là: Khán giả mới là người quyết định nội dung phát sóng trên kênh. Các bạn khán giả yêu âm nhạc có thể bình chọn bài hát, tra cứu bài hát, cài đặt nhạc chờ, xem clip độc quyền và trực tiếp gửi bình luận lên màn hình kênh iTV.

Với cách thức phát sóng mới lạ và gần gũi,  iTV đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các bạn trẻ yêu âm nhạc. Nhiều ca sĩ tên tuổi đã chọn iTV là kênh phát sóng sản phẩm âm nhạc độc quyền của mình. Hiện tại với đột phá về hạ tầng phát sóng mới trên SCTV kênh SCTV20, iTV ngày càng đầu tư vào phần nội dung với nhiều chương trình đặc sắc: iMusic Top Hits, iCover, OST,…Chúng tôi hướng tới mang những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất đến khán giả trên mọi miền Tổ Quốc.
 

Không có giới hạn, không có rào cản, mọi sở thích âm nhạc của bạn đều được iTV lắng nghe và ủng hộ. Bạn có nhớ những ngày ngồi trước màn hình iTV chờ đợi ca sĩ mình yêu thích? Bạn có nhớ cú pháp tin nhắn quen thuộc để bình chọn cho bài hát mình yêu thích trên sóng truyền hình iTV? Bằng tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn, chúng tôi mới có thể xây dựng kênh iTV hấp dẫn, sôi động với những chương trình âm nhạc chất lượng.

10 năm vừa qua, chúng ta đã chia sẻ và trưởng thành cùng nhau trong chặng đường đồng hành cùng đam mê âm nhạc của thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy cùng iTV đón mừng khoảnh khắc đáng nhớ này và chào đón những chặng đường tuyệt vời hơn phía trước! Chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sản xuất những nội dung mới và chất lượng, hướng tới trở thành kênh truyền hình âm nhạc tương tác hàng đầu Việt Nam. Hãy tiếp tục đồng hành cùng iTV trên những chặng đường sắp tới, bạn nhé!
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ