​iTV – Mở rộng những hạ tầng mới, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức chưa?
linhtt4 | 14/05/2018
iTV - Kênh truyền hình âm nhạc tương tác hàng đầu Việt Nam được ra đời với mục đích phục vụ yêu cầu của những bạn trẻ, những người yêu thích âm nhạc. Qua thời gian dài phát sóng trên sóng truyền hình SCTV20 và website trực tuyến kenhitv.vn - iTV đã đem đến những phút giây thư giãn và vui vẻ cho khán giả khắp mọi miền. Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất sự yêu mến của khán giả đối với kênh, sắp tới đây kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV sẽ có mặt cả trên các hạ tầng: Kênh 23 VTC Digital, Kênh 800 AVG và kênh 333 K+.

Đến với công chúng yêu âm nhạc với hình thức tương tác, iTV được chọn như kênh âm nhạc hàng đầu với khán giả yêu mến âm nhạc Việt Nam. Từ những ngày đầu trên sóng truyền hình kĩ thuật số, iTV đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của các bạn trẻ yêu âm nhạc. Với đa dạng thể loại nhạc từ trong nước đến quốc tế cập nhật liên tục và phát sóng trong những khung giờ khác nhau, iTV đã trở thành người bạn thân thiết trong đời sống tinh thần của các bạn khán giả. Những bảng xếp hạng, những chương trình bản tin âm nhạc hay khung giờ chat thú vị đã thực sự mang đến hình thức tương tác truyền hình độc đáo mới lạ.
Tuy nhiên, với tiêu chí không ngừng nâng cấp và đổi mới, để khán giả có thể dễ dàng theo dõi các chương trình âm nhạc hấp dẫn, kênh iTV đã mở rộng hạ tầng và hiện tại iTV đã chính thức lên sóng trên tất cả các hạ tầng sau:

Kênh truyền hình cabe SCTV20 và Website trực tuyến kenhitv.vn

 
Kênh 23 VTC Digital

 
Kênh 800 AVG

 
Kênh 333 K+


 
Kênh iTV mong muốn tạo nên một mốc phát triển mới trên thị trường âm nhạc Việt Nam và mang độ phủ sóng rộng khắp đến khán giả yêu thích và ủng hộ.

Hãy cùng iTV trải nghiệm những hương sắc âm nhạc mới lạ qua các chương trình đầy hấp dẫn, độc đáo trên kênh như: trải nghiệm tương tác âm nhạc Việt Nam và  âm nhạc Quốc Tế không giới hạn, Bảng xếp hạng âm nhạc hằng tuần và playlist các ca khúc theo chủ đề, chương trình iCover, Hay OST với những bản nhạc của những bộ phim đình đám đi vào năm tháng, chương trình Beat Up – Tôn vinh thần tượng âm nhạc, hay chương trình iFamily là sàn đấu âm nhạc giữa các thần tượng và cũng là cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa các fandom để giành chiến thắng về cho thần tượng của mình. Ngoài ra còn rất rất nhiều chương trình đồng hành thú vị đang chờ đón các bạn.
Cùng với sự phát triển không ngừng để đáp ứng sự yêu mến và ủng hộ của khán giả yêu nhạc, giờ đây, để xem các chương trình trên kênh iTV thật là dễ dàng đúng không nào?

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ