Kênh iTV sẽ trở lại vào 25/10/2017, bạn đã sẵn sàng?
  • Chương trình hot
  • 14/11/2017
Sẽ không còn phải để khán giả yêu quý chờ đợi lâu nữa, ngày 25/10 iTV sẽ trở lại cùng nhiều chương trình mới hấp dẫn.
Sau một thời gian tạm ngừng và nâng cấp chuyển đổi hạ tầng, iTV đã sẵn sàng trở lại làm hài lòng khán giả yêu mến và luôn ủng hộ iTV rồi đấy. Các bạn làm gì khi không có iTV? Khi không được lên sóng tương tác cùng khán giả, iTV đã cố gắng làm việc hết năng suất để tự tin với lời hứa trở lại lợi hại gấp trăm lần.


iTV sẽ lên sóng thử nghiệm trên kênh SCTV20
 
Ngày 25/10 này, iTV sẽ lên sóng thử nghiệm trên kênh SCTV20. Với hạ tầng mới SCTV, khán giả có thể theo dõi iTV qua đầu thu KTS vệ tinh VTC, đầu thu KTS SCTV và trực tiếp qua website chính thức kenhitv.vn nhé.
Sau 1 tuần thử nghiệm, iTV sẽ chính thức lên sóng cực kì hoành tráng vào ngày 1/11. Cùng sự trở lại này, tháng 11 iTV sẽ dành tặng khán giả nhiều chương trình độc đáo hơn, đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của khán giả hơn.
 

iTV sẽ lên sóng thử nghiệm trên kênh SCTV20
 
Tạm quên người bạn iTV cũ đi, cùng điểm qua xem người bạn iTV mới sẽ mang đến những hương sắc âm nhạc mới lạ nào nhé:

          1. Tương tác âm nhạc Việt Nam và âm nhạc Quốc tế không giới hạn
Cùng với sự truyền thống và thương hiệu âm nhạc tương tác, iTV vẫn sẽ mang đến những khung giờ âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với những bài hát được cập nhật liên tục và đa dạng các thể loại.
  • Âm nhạc tương tác Việt Nam được phát trong các khung giờ: 2h - 4h, 6h - 8h, 10h - 12h, 15h - 16h, 18h - 20h, 22h - 23h30.
  • Âm nhạc tương tác Quốc tế được phát trong các khung giờ: 0h - 2h, 4h - 6h, 9h - 10h, 12h - 14h, 21h00 - 22h
Hơn nữa, với sự mở rộng và chuyển đổi tổng đài nhắn tin bình chọn bài hát 8X66 song hành cùng 6X77 (xem thêm tại đây) sẽ mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn khi bình chọn ca khúc yêu thích trong các khung giờ phát sóng chương trình.
 

Chuyển đầu số dịch vụ từ 6X77 sang 8X66
 
        2.  Bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần và playlist các ca khúc theo chủ đề.
Vẫn là những khung giờ tương tác âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với kho nhạc phong phú đa dạng và được cập nhật liên tục. Tuy nhiên sắp tới iTV sẽ có thêm bảng xếp hạng âm nhạc phục vụ khán giả. Ngoài ra các bạn có thể cập nhật những ca khúc hot mới nhất qua chương trình Check in VPOP/KPOP/USUK. 


Bảng xếp hạng VPOP tuần 44.


Bảng xếp hạng US UK tuần 45

 
Bảng xếp hạng VPOP tuần 45
 
Những ca khúc được iTV tổng hợp thành danh sách theo từng đối tượng và sở thích của khán giả sẽ là món ăn mới lạ đầy thú vị dành cho những khán giả như món quà đặc biệt đấy

 

Tổng hợp những bài hát hay nhất của IU
 
Tổng hợp những bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh
 
                  
Những bài hát nhạc xưa được ca sĩ nhạc trẻ cover
 
           3. Ngắm nhìn Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến trong sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - duy nhất trên iTV
Mai Tài Phến gần đây có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những bạn trẻ yêu nhạc Việt. Xuất hiện và trở thành gương mặt đình đám trong 2 MV Em gái mưa và Đừng hỏi em, giờ đây chúng ta sẽ được đón xem một diễn viên Mai Tài Phến cực kì điển trai trong loạt phim Sitcom “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” phát sóng lúc 20h ngày thứ 4 và thứ 6 bắt đầu từ 25/10 trên iTV SCTV20 và phát lại vào 8h sáng ngày tiếp theo.
 
          4. iTV Remix -  Đưa bạn đắm chìm trong mọi cảm xúc âm nhạc
Là một chương trình mới của iTV, iTV Remix đưa đến cho khán giả những bài hát hay nhất theo từng chủ đề mỗi ngày. Với mục tiêu mang đến âm nhạc không giới hạn khoảng cách, iTV Remix là tuyển tập những ca khúc mọi thời đại, mọi quốc gia theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi ngày, một chủ đề mới sẽ được giới thiệu cùng những ca khúc mang lại cảm xúc và màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ.
 
     
Teaser iTV Remix
 
    5. Chương trình theo dòng sự kiện Miss Teen
Cùng đồng hành với Miss Teen Việt Nam 2017 sẽ được phát sóng 8h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 25/10.
Thêm đó, các chương trình chuyện của sao, các video tám chuyện showbiz sẽ được lên sóng mang đến tin tức đa dạng và đủ sắc màu khía cạnh bên trong và bên ngoài thế giới âm nhạc.
 

Chuyện Showbiz SNSD
 

Chuyện Showbiz LuHan


Chuyện Showbiz Chi Pu
Các bạn đừng quên thời gian trở lại của iTV và đón xem những chương trình mới sẽ trở lại rồi đóng góp ý kiến cho iTV tại fanpage iTV Music, website kenhitv.vn và group của iTV nhé!
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ