iTV Music - Bắt đầu một hạ tầng mới làm nên những khởi đầu mới
  • Chương trình hot
  • 04/10/2017
iTV là kênh âm nhạc tương tác ra đời phục vụ mục đích và yêu cầu của những bạn trẻ, những người yêu thích âm nhạc. Qua thời gian dài phát sóng trên sóng truyền hình VTC13, iTV đã đem đến những phút giây thư giãn và vui vẻ cho khan giả khắp mọi miền.
Các bạn khán giả thân mến!
Đến với công chúng yêu âm nhạc với hình thức tương tác, iTV được chọn như kênh âm nhạc hàng đầu với khán giả yêu mến âm nhạc Việt Nam. Từ những ngày đầu trên sóng truyền hình kĩ thuật số, iTV đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của các bạn trẻ yêu âm nhạc.
Hình ảnh quen thuộc của iTV
 
Với đa dạng thể loại nhạc từ trong nước đến quốc tế cập nhật liên tục và phát sóng trong những khung giờ khác nhau, iTV đã trở thành người bạn thân thiết trong đời sống tinh thần của các bạn khán giả. Những bảng xếp hạng, những chương trình bản tin âm nhạc hay khung giờ chat thú vị đã thực sự mang đến hình thức tương tác truyền hình độc đáo mới lạ.

 
Tuy nhiên, với tiêu chí không ngừng nâng cấp và đổi mới, iTV trân trọng thông báo trong thời gian sắp tới kênh iTV sẽ tạm ngừng phát sóng từ ngày 1/10/2017 để chuyển sang hạ tầng mới – SCTV . Theo thời gian dự kiến, iTV sẽ quay trở lại phát sóng trong tháng 10/2017 trên kênh SCTV 20. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi kênh SCTV 20 tại hạ tầng mới là sóng truyền hình cabe SCTV và xem miễn phí tại đầu thu mặt đất VTC nhé. Đây là một khởi đầu mang nhiều thử thách song cũng đem đến những thay đổi mới lạ hơn, hấp dẫn hơn và đảm bảo sẽ không khiến các bạn khán giả phải thất vọng. 
 
 
Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của kênh truyền hình âm nhạc tương tác hàng đầu Việt Nam – iTV trên kênh SCTV 20 với sự kết hợp giữa âm nhạc iTV truyền thống và cú lột xác với những làn gió mới nhé! Trong thời gian chờ đợi, đừng quên theo dõi website kenhitv.vn, Fanpage và Group iTV Music để cập nhật thông tin cũng như góp ý để kênh iTV ngày một mới mẻ và ý nghĩa.
Xin trân trọng cảm ơn!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ