iTV Remix 10 - Dear Loneliness
  • Chương trình hot
  • 16/01/2018
Những ca khúc ngập tràn cảm giác cô đơn sẽ là chủ đề chính của iTV Remix số 10 này. Hãy cùng điểm lại những bản tình ca đầy tâm trạng trong chương trình phát sóng lúc 20h00’ ngày 11/1 và phát lại lúc 11h30’ 12/1 trên iTV kênh SCTV20 đâu nhé!
iTV Remix phát sóng 30 phút mỗi ngày gồm 6 ca khúc với những chủ đề âm nhạc khác nhau. Hôm nay với iTV Remix số 10 về chủ đề cô đơn, đây cũng là tâm trạng của rất nhiều chàng trai cô gái phải không?

Mở đầu chương trình là ca khúc chỉ cần nghe tên đã thấy đúng chủ đề - “Alone” của nhóm Sistar. Ca khúc “Alone” được xem là bước chuyển mình của SISTAR với giai điệu disco bắt tai cùng vũ điệu “chân hạc” đầy khiêu khích và có phần gợi cảm. Hơn thế, ca khúc đánh dấu sự xuất hiện và lên ngôi thể loại disco tại Hàn Quốc. Đồng thời nhóm vẫn giữ được những nét riêng và không trộn lẫn với trào lưu sexy đang nổi tại Hàn Quốc. Vì thế, đây được xem là ca khúc thành công điển hình trong sự nghiệp âm nhạc của SISTAR.

                

Tiếp theo chương trình iTV Remix 10 với chủ đề Dear Loneliness là ca khúc Lonely của nhóm 2NE1. Đây là single thứ 2 thuộc mini album thứ 2 của 2NE1 (được phát hành ngày 11 tháng 5 năm 2011. Trong Lonely, các cô gái đã được dịp phát huy tài năng diễn xuất. Các thành viên 2NE1 sẽ phải vào vai những người phụ nữ tuyệt vọng và buồn bã khi phải đối mặt với tình yêu tan vỡ. Điều này không hề đơn giản vì các vai diễn trong MV đòi hỏi sự tinh tế khi thể hiện sự cô đơn đến bi thảm.

                  

Ca khúc chủ đề trong iTV Remix số này mang tên “Darling” với phần thể hiện của chàng trai Taeyang. Ca khúc đã nhấn mạnh nỗi buồn của một tình yêu tan vỡ. lột tả được sự day dứt sau khi chia tay. MV của ca khúc tuyệt vời này được ghi hình tại Los Angeles và Alaska. Những khung cảnh hùng vĩ khắc họa cho nỗi cô đơn trong MV thật sự hoành tráng và khiến người xem phải choáng ngợp.

                 

Sẽ còn rất nhiều những bản tình ca “sầu ơi là sầu” nữa sẽ góp mặt trong iTV Remix số 10, nếu không muốn bỏ lỡ thì hãy theo dõi chương trình phát sóng lúc 20h00’ ngày 11/1 và phát lại lúc 11h30’ 12/1 trên iTV kênh SCTV20 đâu nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ