​iTV Music đã có thêm tính năng yêu cầu bài hát ngay trên Facebook.
  • Chương trình hot
  • 30/03/2018
Với tiêu chí luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu âm nhạc của khán giả, mới đây trên fanpage iTV Music đã cập nhật thanh công cụ giúp khán giả có thể yêu cầu bài hát yêu thích của mình được phát sóng trên kênh iTV.
Nếu bạn là tín đồ âm nhạc thực thụ chắc chắn không thể không biết tới iTV – kênh truyền hình âm nhạc tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Kênh đã có 10 năm hoạt động với kho lưu trữ lên tới hàng triệu ca khúc.
Không chỉ mang tới cho khán giả những sáng tác mới hay nhất và hot nhất trên thị trường âm nhạc một cách nhanh chóng, kênh iTV còn được khán giả yêu thích bởi tính tương tác và thân thiện với người xem. Với tiêu chí luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu âm nhạc của khán giả, mới đây trên fanpage iTV Music đã cập nhật thanh công cụ giúp khán giả có thể yêu cầu bài hát yêu thích của mình được phát sóng trên kênh iTV.
Nếu ca khúc yêu thích của bạn chưa có trên iTV, hãy gửi yêu cầu cập nhật cho chúng tôi thông qua công cụ mới trên facebook. Với một vài thao tác đơn giản có thể thực hiện ngay trên điện thoại, bạn chỉ cần điền tên bài hát, tên ca sĩ thể hiện và link MV, phần còn lại cứ để đội ngũ iTV lo. Bây giờ bạn chỉ cần bật TV lên và thưởng thức ca khúc do chính mình đề nghị.

Bước 1: Vào trang chủ iTV Music, chọn mục "Yêu cầu bài hát với iTV".


Bước 2: Click vào link "Yêu cầu bài hát".


Bước 3: Một biểu mẫu Google hiện ra, bạn hãy điền đầy đủ thông tin ở các ô nhé!


Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần ấn "Submit" là mọi yêu cầu của bạn đã được gửi tới iTV rồi đó !
 
Tại đây bạn cũng có thể gửi ca khúc do chính mình tự sáng tác hoặc cover, đưa giọng hát của mình lên sóng iTV và tiếp cận tới nhiều khán giả trên cả nước hơn. Với fanpage sở hữu 200 nghìn lượt theo dõi và hàng triệu lượt xem trên kênh mỗi tháng, việc giới thiệu bài hát của chính bạn tới đông đảo khán giả trẻ nay không còn là điều không thể.
Ngay bây giờ, bạn có thể gửi yêu cầu tới iTV ngay tại tab Yêu cầu bài hát rồi đấy!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ