​iTV Remix 115: Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vì Ước Mơ
linhtt4 | 28/04/2018
iTV Remix số 115 tuần này với chủ đề “Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vì Ước Mơ” đã quay trở lại trên SCTV20 lúc 22h ngày 28/4.

Trong số Remix tuần này, TFBOY sẽ góp mặt cùng 2 ca khúc vô cùng nổi tiếng của nhóm, đó chính là “Tiểu Linh Linh” và bài hát chủ đề “Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vì Ước Mơ”. TFBOYS (The Fighting Boys) là nhóm nhạc thiếu niên người Trung Quốc được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 bởi Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh, thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF Gia tộc. TFBOYS là sự kết hợp của 3 chàng trai vô cùng tài năng: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.
 

 
Ngày 17 tháng 10 năm 2014, nhóm phát hành mini-album thứ hai Manual of Youth gồm 4 bài hát đều trở thành hit. Trong đó, "Cẩm nang tôi luyện thanh xuân" giúp nhóm nhận về ba giải thưởng. Cũng trong năm này, TFBOYS ra mắt các ca khúc: "Lâu đài phép thuật", " Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vì Ước Mơ "… Khi nhóm 3 chàng thiếu niên này ngày càng trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan và các quốc gia Đông Nam Á đã có nhiều ý kiến trái chiều về họ. Trong khi một số dư luận ủng hộ ước mơ của nhóm dù còn khá trẻ, còn một số khác thì cho rằng ở độ tuổi thanh thiếu niên 14 và 15 nên dành nhiều thời gian cho việc học hơn là hoạt động âm nhạc. Nhưng điểm số học tập của các thành viên không những không sa sút đi mà còn vô cùng cao. Cùng lắng nghe “Tiểu Linh Linh” và “Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vì Ước Mơ” một lần nữa trong iTV Remix để ủng hộ cho tương lai của các chàng trai trẻ tài năng đến từ TFBOYS nhé.
 

 
Hoa Thần Vũ cũng là một giọng ca nam nổi tiếng khác đến từ Trung Quốc, là quán quân toàn quốc của cuộc thi Superboy năm 2013 do đài Hồ Nam tổ chức. Có thể nói Hoa Thần Vũ rất thành công trên con đường âm nhạc của cậu ấy. "Tài năng lấn áp gia thế" là sự khẳng định nhất với gia cảnh phú nhị đại của Hoa Thần Vũ. Bố mẹ sớm ly hôn, bố thường xuyên đi công tác, Hoa Thần Vũ trải qua thời niên thiếu thường xuyên ở một mình. Từ nhỏ anh đã làm quen với âm nhạc. Ban đầu, Hoa Thần Vũ học thổi sáo, nhưng sau đó dần nhận ra không có hứng thú với bộ môn này, Hoa Thần Vũ bắt đầu học đàn piano, và sớm tìm được niềm yêu thích của mình với việc đánh đàn ngẫu hứng. Dần dần, chàng trai đã tự tạo dựng nên con đường sự nghiệp cho riêng mình và đã cho ra mắt ca khúc “Bụi Trần Của Khói Lửa” với giai điệu vô cùng tuyệt vời. Và nay, ca khúc này sẽ xuất hiện trong iTV Remix số 115 trên SCTV20.
 

Với những ca khúc đặc biệt khác đến từ các tài năng trẻ của Trung Quốc, chắc chắn số Remix lần này sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đừng bỏ lỡ chương trình iTV Remix phát sóng 22h các ngày trong tuần và phát lại vào 6h sáng hôm sau theo lịch phát sóng mới trên kênh iTV nha !
 
 Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ