​iTV Remix 117 – Bài Ca Thống Nhất
linhtt4 | 30/04/2018
iTV Remix số 117 tuần này với chủ đề “Bài Ca Thống Nhất” đã quay trở lại trên SCTV20 lúc 22h ngày 30/4.

Nhằm hướng đến ngày kỷ niêm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, iTV Remix số đặc biệt lần này hân hạnh gửi đến khán giả chùm ca khúc về cách mạng và quê hương đã đi cùng năm tháng, trải dài theo hành trình lịch sử đầy tự hào và tình yêu của đất nước.

Mở đầu cho list nhạc của chương trình iTV Remix số 117, một giai điệu vang lên da diết mang tên Bài ca thống nhất : Biển trời bao la/Đẹp như gấm hoa/ Nước mây muôn màu, những con tàu ra Bắc vào Nam… được thể hiện bởi ca sĩ Trọng Tấn. Bằng nhịp hò khoan thanh bình của miền Trung Bài ca thống nhất vang lên đầy tự hào, kiêu hãnh và niềm hạnh phúc dân tộc trào dâng. Âm nhạc của bài ca đi vào năm tháng này được mô phỏng trên một cung bậc chất ngất: Biển trời xuân sang - Bắc Nam sum họp một nhà đông vui tưng bừng. Khúc khải hoàn này không rộn ràng khoảnh khắc mà đằm thắm, thấm thía: Khải hoàn ta ca - ta gạt mái chèo - tự do ra khơi - tự do vô lộng - đời tự do - gió xuân về… Hãy cùng nhau nghe lại ca khúc mang niềm hạnh phúc dân tộc Bài ca thống nhất trên iTV Remix nhé cả nhà.


 
Nhắc đến những ca khúc trữ tình về quê hương đất nước, những ca khúc đã đi vào lòng người đi vào năm tháng, thật không thể không nhắc đến tiếng hát của NSND Thu Hiền với ca khúc Đường tôi đi dài theo đất nước trong chương trình iTV Remix ngày 30/4 hôm nay, với tuổi đời không còn trẻ nữa nhưng với giọng ca đầy luyến láy và mượt mà NSND Thu Hiền đã đưa ca khúc thật ngọt ngào vào lòng khán giả. Đường tôi đi dài theo đất nước là một trong những bài hát cách mạng hay nhất cũng thể hiện đượ sự hào hùng của dân tộc ta cũng như biết bao nhieu sương máy đổ xuống để giữ được nền độc lập nước nhà. Đến thời điểm hiện tại cuộc sống đã hòa bình nhưng những ca khúc vẫn còn mãi trong lòng chúng ta. 
 
Tiếp nối chương trình iTV Remix số 117 đặc biệt nhân ngày 30/4 sẽ là những bài hát nhạc cách mạng hay nhất, những ca khúc bất hủ đi liền với năm tháng và hoài niệm một niềm xúc động xen lẫn sự biết ơn, tự hào với những anh hung cách mạng trong những cuộc kháng chiến đầy gian khổ để giữ trọn vẹn tổ quốc. iTV Remix số 117 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thật khó quên. Đừng bỏ lỡ chương trình iTV Remix phát sóng 22h ngày 30/4 và phát lại vào 6h sáng hôm sau cả nhà nhé!
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ