iTV Remix 12 – Backstreet Boys Những chàng trai đường phố
  • Chương trình hot
  • 03/12/2017
Những chàng trai Hoa Kỳ mang phong cách âm nhạc đường phố cực kì nổi tiếng tại Việt Nam sẽ lên sóng iTV Remix vào 20h chủ nhật ngày 3/12 trên SCTV20 nhé!
Backstreet Boys là nhóm nhạc gồm 5 chàng trai người Mỹ được thành lập năm 1993. Họ là những chàng trai có lịch sử hoạt động lâu đời cực kì nổi tiếng đặc biệt là ở Việt Nam.
 
 
Backstreet Boys đã từng được để cử giải Grammy và là nhóm nhạc nam bán được nhiều album nhất thế giới và kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ năm 1997 đến 2005. Hơn nữa, họ còn là ban nhạc bán hơn 130 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới và trở thành ban nhạc có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại. Không giống như cái tên của mình, Backstreet Boys là những chàng trai đường phố cực kì giàu có và tài năng.
 
 
Trong quá trình hoạt động của mình, như nhiều nghệ sĩ và những ban nhạc khác, những thử thách và sự gián đoạn luôn ập đến một cách bất ngờ nhất khi họ đang trên đỉnh cao của sự nghiệp. Giai đoạn từ năm 2002 – 2004, liên tiếp những biến cố và thử thách ập đến đe dọa đến sự thành công và nổi tiếng của nhóm. Những việc gia đình và cá nhân, cuộc sống riêng của mỗi thành viên ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, bằng những cố gắng và tài năng vốn có, thành công không dễ dàng từ bỏ 5 chàng trai đến như vậy.
 
 
Hơn một thập kỉ hoạt động vì âm nhạc, Backstreet Boys đã không chỉ cống hiến cho khán giả yêu nhạc mà còn trở thành một đỉnh cao, tường thành vững chắc của nền âm nhạc thế giới. Và Chủ nhật ngày 3/12, bức tường thành ấy sẽ được đưa đến với khán giả iTV vào 20h tối Chủ Nhật ngày 3/12 trên SCTV20 qua chương trình iTV Remix số 12 - Backstreet Boys đấy. Cùng iTV Remix – Chương trình âm nhạc theo chủ đề của iTV tận hưởng những phút giây siêu truất’s với những ca khúc bất hủ của 5 anh chàng Backstreet Boys nha.

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ