iTV Remix 14: Những màn kết hợp nhạc Việt đình đám
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Những màn kết hợp của các ca sĩ luôn mang đến sự bất ngờ và thích thú trong công chúng, vì họ vừa được thưởng thức sản phẩm âm nhạc chất lượng lại vừa có cơ hội chứng kiến sân khấu kết hợp đầy ăn ý. Hãy cùng điểm lại một vài màn kết hợp “đỉnh của đỉnh” cùng iTV Remix số 14 lúc 20h ngày 5/12, chiếu lại vào 11h30 ngày 6/12 trên iTV kênh SCTV20 nhé!
Những bản song ca đôi khi chính là bệ phóng cho sự nghiệp riêng của mỗi ca sĩ. Bộ đôi Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc chính là trường hợp như vậy với bản hit “Vầng Trăng Khóc” từng thống trị các kênh âm nhạc Việt Nam vào năm 2006. Sự thành công của “Vầng Trăng Khóc” đã giúp Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc vụt sáng thành sao với sự nghiệp đáng nhớ. Dù đã hơn 10 năm trôi qua, những giai điệu da diết của “Vầng Trăng Khóc” vẫn in đậm trong trái tim những người yêu nhạc.
 

"Vầng Trăng Khóc" là bệ phóng cho tên tuổi Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc vụt sáng
 
Có những màn kết hợp không chỉ gây tiếng vang lớn mà còn tạo trào lưu trong nền âm nhạc. Với “Khúc Biệt Ly”, Đan Trường và Thanh Thảo là một trong những người đi tiên phong trong phong trào hát nhạc Hoa – lời Việt đình đám những năm 2000. Sự kết hợp ăn ý của Đan Trường và Thanh Thảo đã khiến Khúc Biệt Ly trở thành dấu ấn khó phai trong nền âm nhạc Việt Nam.
 
Đan Trường và Thanh Thảo luôn là một cặp đôi ăn ý
 
Có đôi khi các ca sĩ “mượn” những bản song ca để trở lại với showbiz sau những lùm xùm đáng tiếc. Min và Erik cũng vượt qua rắc rối với công ty chủ quản cũ và trở lại hoành tráng với bản hit “Ghen” được sản xuất bởi phù thủy âm nhạc Khắc Hưng. Khi sự kết hợp này được công bố, dư luận đã bàn tán xôn xao liệu đây có phải đòn “trả đũa” công ty quản lý cũ hay không, khiến “Ghen” đã hot ngay từ khi chưa ra đời. Vượt lên sự kì vọng của công chúng, với phần nhạc sôi động, phần lời dễ thương và MV được đầu tư mạnh tay, “Ghen” ngay lập tức trở thành bản hit “chục triệu view”.

Bản hit "Ghen" của Min và Erik thành công rực rỡ

Đó mới chỉ là một số màn kết hợp tiêu biểu trong iTV Remix chiếu lúc 20h tối nay 5/12 trên iTV kênh SCTV20. Đừng bỏ lỡ mà hãy cùng chúng tôi điểm lại những bài hát song ca từng làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt nhé! Chương trình được chiếu lại vào 11h30 ngày 6/12 trên iTV kênh SCTV20.
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ