iTV Remix 17: Những bản nhạc KPOP gọi mùa đông về (Phần 2)
  • Chương trình hot
  • 11/12/2017
Mùa đông về mang theo gió lạnh, những trái tim cần sưởi ấm trong mùa đông. 20h thứ sáu ngày 8/12 trên iTV kênh SCTV20, Phần 2 của Những bản nhạc Kpop gọi mùa đông về sẽ tiếp tục được lên sóng.
Mùa đông đến mang theo những cơn mưa rả rich lạnh tái tê lòng người, phần 2 của Những bản nhạc Kpop gọi mùa đông về sẽ mang đến những khúc tình ca trong mưa đông.
 

Ca khúc On Rainy Days - Beast
 
Nhắc đến Kpop những ngày mưa thì không thể bỏ sót được thánh ca On Rainy Days của BEAST. Bất kể là mùa nào, cứ mỗi ngày mưa đến, ca khúc này lại lội ngược dòng leo lên đứng đầu bảng xếp hạng. “Vào những ngày mưa hình bóng em lại trở về dày xéo trái tim anh những đêm dài…”, những ca từ da diết ấy như cứa sâu trái tim cô đơn của mỗi người.
 

Cảnh cắt trong You, Clouds And Rain của Heize
 
Một loạt những ca khúc Fox Rain – Lee Seon Hee, Spring Rain của Nữ hoàng nhạc phim Beak Ji Yong, You, Clouds and Rain – Heize, Umbrella – Younha… đều như tiếng nước mắt nhẹ nhàng chảy ngược vào tim, buồn và lạnh giá như thời tiết những ngày mùa đông.
 

Miracale in December - EXO
 
Vào những ngày cuối tháng 12, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới ngày Giáng sinh. Những ánh sáng lấp lánh trong màn tuyết rơi đêm Giáng sinh, liệu có điều kì diệu nào sẽ đến? Miracle in December là ca khúc buồn da diết thể hiện sự ân hận biết lỗi của chàng trai. “Anh sẽ khiến thời gian ngừng lại và quay về bên em” thể hiện sự cô đơn và bất lực chờ đợi điều kì diệu, chờ vào phép màu đêm Giáng sinh.
 
Hãy cùng iTV Remix số 17 chia sẻ những cảm xúc cô đơn và sưởi ấm trái tim với chủ đề Kpop gọi mùa đông về phát sóng trên iTV kênh SCTV20 vào 20h ngày 8/12 và phát lại vào 11h30 trưa ngày hôm sau.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ