iTV Remix 18: Khúc ca ngày mưa
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Mưa dường như là nguồn cảm hứng bất tận trong âm nhạc. Có lẽ nhạc Việt rất chuộng những ngày mưa buồn vì những bài hát về mưa vẫn luôn tạo được ấn tượng khó phai trong lòng người yêu nhạc.
M4U từng là cái tên bảo chứng cho những sản phẩm âm nhạc thành công với nhiều bản hit học đường đình đám. Đương nhiên “bộ sậu” này không thể bỏ qua chủ đề mưa luôn được khán giả yêu thích khi cho ra mắt bài hát Mưa Rơi Lặng Thầm với giai điệu da diết và lời ca sâu lắng.
 
M4U Band lừng lẫy một thời

Khi nói về mưa, không thể không nhắc đến “Thánh mưa” Trung Quân. Với chùm những bản tình ca buồn cùng mang chủ đề mưa, Trung Quân thậm chí đã tạo nên được thương hiệu của riêng mình đến nỗi mỗi khi mưa, khán giả lại nhắc yêu Trung Quân! iTV Remix 18 sẽ mang đến 2 bản hit để đời của Trung Quân là Dấu Mưa và Gọi Mưa.
 

"Thánh mưa" Trung Quân

Những tháng cuối cùng của năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ của ca khúc “Em Gái Mưa”. Phần thể hiện xuất sắc của Hương Tràm đã kéo theo trào lưu cover từ nhiều ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc. Cụm từ “Em Gái Mưa” cũng trở thành một trong những từ khóa hot nhất của năm khi dùng để chỉ những mối tình “được người ta đón nhận nhưng không hề đáp lại”.
 
Một cảnh trong MV "Em Gái Mưa"

Bạn có bài hát “tủ” về chủ đề mưa không? Biết đâu bạn sẽ tìm được bài hát yêu thích của mình trong iTV Remix 18 chủ đề Vũ Khúc, hãy nhớ đón xem vào 20h ngày 9/12/2017 và phát lại vào 11h30 ngày 10/12/2017 trên iTV kênh SCTV20 nhé.
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ