iTV Remix 2: iTV Top Hit 10 Năm (Phần 1)
  • Chương trình hot
  • 05/01/2018
iTV Remix 2: iTV Top Hit 10 Năm (Phần 1) sẽ điểm lại những ca khúc VPOP được yêu thích nhất trong quãng đường 10 năm iTV đồng hành cùng giới trẻ yêu âm nhạc. Nhớ đón xem lúc 20h ngày 3/1 và phát lại lúc 11h30 ngày 4/1 trên iTV kênh SCTV20 bạn nhé!
Trong chặng đường 10 năm của mình, iTV đã góp phần không nhỏ đưa các ca khúc VPOP tiếp cận rộng rãi hơn với công chúng yêu âm nhạc. Bạn có tò mò những bài hát nào được các khán giả iTV yêu thích nhất trong suốt 10 năm qua không?

Những bản tình ca sâu lắng có lẽ luôn được lòng khán giả vì câu chuyện ẩn bên trong lời bài hát. Với Tìm Lại Bầu Trời, ca sĩ Tuấn Hưng đã có một màn trở lại ấn tượng vào năm 2012. Ngay khi ra mắt, lời bài hát cực tâm trạng: “Anh khóc vì giờ đây anh đã mất em rồi”, “Anh xin lỗi vì đã cướp mất bầu trời của em, nhưng có người sẽ cho em lại một bầu trời” được giới trẻ ưa chuộng đăng tải lên khắp các trang mạng xã hội cá nhân. Qua giọng ca trầm ấm đầy truyền cảm của Tuấn Hưng, bản ballad càng trở nên sâu lắng, đi vào lòng người và trở thành một trong những bản nhạc phổ biến nhất tại các buổi karaoke của giới trẻ Việt.
 
Tìm Lại Bầu Trời là một thành công lớn trong sự nghiệp Tuấn Hưng

Một nữ ca sĩ lấy ballad làm thương hiệu của mình là Phạm Quỳnh Anh. Với chất giọng nhẹ nhàng và trong trẻo, những bản nhạc buồn chính là lợi thế của cô – trong đó có Người Dưng Ngược Lối. Bài hát ra mắt năm 2010 kể câu chuyện buồn về một cặp tình nhân xa nhau lâu ngày bỗng dưng gặp lại, thế nhưng bây giờ họ chỉ còn là “người dưng ngược lối”. Giọng ca buồn đong đầy cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh đã khiến Người Dưng Ngược Lối trở thành một bản nhạc không thể quên trong kí ức thanh xuân của nhiều bạn trẻ yêu âm nhạc.

Trương Quỳnh Anh trở lại VPOP ấn tượng với Người Dưng Ngược Lối

Những bài hát VPOP bạn từng yêu thích một thời sẽ được điểm lại trong iTV Remix 2: iTV Top Hit 10 Năm (Phần 1) chiếu lúc 20h ngày 3/1 và phát lại vào 11h30 ngày 4/1 trên iTV kênh SCTV20. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ