iTV Remix 21: Fame
  • Chương trình hot
  • 24/01/2018
Những MV “màu mè” nhất cùng những “ông lớn” trong KPOP sẽ cùng góp mặt trong iTV Remix số 20 với chủ đề “Fame”. Hãy cùng kenhitv.vn điểm mặt lại những ca khúc đã làm “dậy sóng” từ khi mới ra lò này nhé!
Chương trình iTV Remix số này với thời lượng 30 phút sẽ cùng điểm lại 6 ca khúc hot trent KPOP ngay từ khi ra mắt. Mở đầu chương trình là ca khúc "aca của nhóm EXO. Đây là ca khúc chủ đề của album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên - Countdown phát hành vào 24 tháng 1 năm tới. Trong MV các thành viên thể hiện hình ảnh vô cùng mạnh mẽ, cá tính.  Chỉ sau 8 giờ ra mắt, MV nhanh chóng đạt hơn 1 triệu view và ngay lập tức nằm trong danh sách những ca khúc có độ phủ sóng toàn cầu trên Twitter, dao động ở 3 vị trí đầu tiên liên tục trong 5 giờ liền.

                  

Tiếp nối iTV Remix số 21 là ca khúc "Gucci" của chị đại Jessi, thuộc album solo mới mang tên "Un2verse". Ai cũng biết Gucci là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới. Dù sử dụng từ này với ý nghĩa "tốt đẹp" nhưng Jessi vẫn trực tiếp nhắc đến tên thương hiệu trong đoạn điệp khúc. Đây là một trong những Hits KPOP  'bùng cháy' theo phong cách nổi loạn với hình ảnh hầm hố quyết liệt luôn gắn liền với "chị đại" Jessi.

                 

Tiếp nối trong Remix số này là ca khúc "Love" với sự góp mặt của 2 “ông lớn” PSY và Taeyang khiến fan vô cùng phấn khích. Love cũng là một ca khúc nằm trong album 4×2=8 vừa ra mắt của PSY kết hợp cùng raper nhà YG. Love là một ca khúc hay và đặc biệt,  xứng đáng trở thành ca khúc chủ đề trong album. MV Love được dàn dựng khá đơn giản cùng giai điệu bắt tai với sự xuất hiện của các vũ công nữ. Đặc biệt, câu hát What we need is love trong phân đoạn của Taeyang đã được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Việt. Theo đạo diễn Parris Goebel, ý tưởng này nhằm thể hiện thông điệp tình yêu tới tất cả mọi người trên thế giới.Sẽ còn rất nhiều những ca khúc hot trend sẽ bùng nổ trong iTV Remix số 21 với chủ đề “Fame”, hãy đón xem chương trình phát sóng lúc 20h00’ thứ 2 ngày 22/1 và phát lại lúc 11h30’ ngày 23/1 trên iTV kênh SCTV nhé !

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ