iTV Remix 22: Những bài hát đỉnh cao KPOP đỉnh cao (Phần 3)
  • Chương trình hot
  • 15/12/2017
Cùng đón xem Phần 3 của loạt hit KPOP đỉnh cao sẽ lên sóng iTV kênh SCTV20 vào 20h ngày 13/12 nhé, bạn sẽ gặp lại những bài hát mình từng ngân ca cả ngày đấy!
Tiếp nối phần 2, lần này iTV Remix sẽ mang đến những bản hit KPOP với tiết tấu sôi động, phù hợp cho những buổi tiệc tùng. KPOP không hề thiếu những bản nhạc up beat nghe là muốn nhảy theo, rất nhiều bài hát đã trở thành những hit lớn.

Một biểu tượng của tiệc tùng trong làng nhạc KPOP là hit “U Go Girl” đình đám ra mắt năm 2008 của nghệ sĩ solo thành công nhất Hàn Quốc Lee Hyori. Lee Hyori được mệnh danh là “nữ hoàng gợi cảm” khi là người đi tiên phong trong phong cách sexy mà trước đó ít ai thử nghiệm thành công. Bản hit sôi động “U Go Girl” từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc với giai điệu gây nghiện và phần trình diễn đầy lôi cuốn của Lee Hyori.
 

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori

Năm 2009, các cô gái Brown Eyed Girls có màn trở lại ngoạn mục với "Abracadabra" và ngay lập tức đưa tên tuổi của nhóm lên top đầu trong làng giải trí Hàn Quốc. Phong cách trình diễn sexy và điệu nhảy lắc hông đình đám khiến "Abracadabra" trở thành một trong những bài hát được dance cover nhiều nhất năm 2009. Phần beat gây nghiện và lời bài hát lôi cuốn giúp hit của Brown Eyed Girls trở thành bản nhạc số 1 trong các buổi tiệc tùng lúc bấy giờ.
 
"Abracadabra" là màn trở lại hoành tráng của Brown Eyed Girls

Không thua kém các nghệ sĩ nữ, những bài hát dành riêng cho tiệc tùng của các nghệ sĩ nam cũng rất được công chúng đón nhận mà tiêu biểu là bản hit “Hands Up” của 2PM. Ngay từ khi xuất hiện, bài hát với giai điệu gây nghiện này đã “đánh chiếm dữ dội” các sự kiện lớn và trở thành một bản “thánh ca cho các bữa tiệc”. Giống như phần điệp khúc sôi động với cụm từ “Put your hands up” được lặp đi lặp lại, người nghe không thể ngồi yên mà bắt buộc phải lắc lư theo điệu nhảy của 2PM!
 
"Hands Up" là bản "thánh ca của các bữa tiệc" một thời

Đó mới chỉ là một số bản hit đỉnh cao của KPOP sẽ được điểm lại trong iTV Remix số 22. Nhớ đón xem lúc 20h ngày 13/12 trên iTV kênh SCTV20 và phát lại lúc 11h30 ngày 14/12 để nghe lại những bài hát đã cùng bạn đi qua tuổi thanh xuân nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ