ITV Remix 22: Sống trọn hôm nay
  • Chương trình hot
  • 23/01/2018
ITV Remix 22 với chủ đề “Sống trọn hôm nay” sẽ được phát sóng vào 20h thứ ba ngày 23/1 trên kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20. Hãy cùng cập nhật trước giờ G một số bài hát sẽ được phát trong chương trình iTV Remix số 22 nhé!
Bắt kịp xu hướng “những câu nói bất hủ của giới trẻ”, ca sĩ – nhạc sĩ Ưng Đại Vệ đã sáng tác ca khúc “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” dưới sự thể hiện của Song Luân, với phần giai điệu sôi động, bắt tai. Lời bài hát vui nhộn, hài hước đã giúp ca khúc này mau chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả : Có lắm lúc muốn trở thành ngôi sao Hàn Quốc/ Cố gắng hết sức anh chỉ là ngôi sao Việt Nam hay Lấy mắt kính đeo/ Tóc vuốt vuốt keo/ Hôm nay sẽ phải đẹp cho em được yêu... 534 339
 

"Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu" tạo cơn sốt trong giới trẻ.
 
“Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu” một thời đã góp phần tạo nên trào lưu làm video biến hình “vịt hóa thiên nga” gây sốt trên mạng xã hội.
Ca khúc tiếp theo của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cùng học trò Phạm Đình Thái Ngân mang tên “Sống trọn hôm nay” cũng chính là ca khúc chủ đề của iTV Remix số 22. Trái ngược với giai điệu sôi động của “Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu”, bài hát này lại mang âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng. Với thông điệp “hãy sống tràn đầy, sống như chỉ còn hôm nay”, hai thầy trò Hồ Quỳnh Hương – Phạm Đình Thái Ngân đã tiếp thêm sức mạnh cho mọi người mỗi khi đứng trước những thử thách khó khăn, gian nan trong cuộc sống.
 

Thầy trò Hồ Quỳnh Hương - Phạm Đình Thái Ngân song ca ăn ý.
 
“Chúng ta là Coco” là sự kết hợp lần đầu tiên giữa 2 tên tuổi “nóng bỏng” của Vpop Đông Nhi và Trọng Hiếu. Có thể gọi đây là ca khúc của mùa hè 2017, mỗi khi giai điệu Coco cất lên chỉ muốn lao thẳng ra biển xanh cát trắng, hòa mình vào nắng hè sôi động và lắc lư theo từng điệu nhạc.

Tạo hình độc đáo của Đông Nhi trong MV "Chúng ta là Coco".
 
Bên cạnh đó còn có những tên tuổi khác sẽ góp giọng trong iTV Remix 22 như Miu Lê, Hariwon... Đừng bỏ lỡ số phát sóng này vào 20h ngày 23/1 và phát lại vào 11h30 hôm sau ngày 24/1 trên kênh SCTV20 nhé!
 ---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ