iTV Remix 23: Những ca khúc US-UK Thập niên 2000 (Phần 1)
  • Chương trình hot
  • 14/12/2017
Những ca khúc US-UK kinh điển đi cùng năm tháng đã trở thành một phần kí ức và kỉ niệm với thế hệ 8x, 9x. 20h ngày 14/12 iTV Remix số 23 sẽ phát sóng phần 1 – Những ca khúc US-UK thập niên 2000 trên kênh SCTV20 để cùng ôn lại.
Mở đầu iTV Remix tuần này là ca khúc nổi tiếng của Công chúa nhạc POP Britney Spears. Ca khúc Oops!... I Did It Again được phát hành năm 2000 là một đưa tên tuổi của Britney Spears vụt sáng. Dù chuyện tư của cô Công chúa nhạc POP có mang đến bao nhiêu rắc rối đi chăng nữa thì các sản phẩm âm nhạc của Britney vẫn là đỉnh cao và là nơi truyền cảm hứng cho những nghệ sĩ thế hệ sau này.
 

Britney Spears trong Opp!... I did it again
 
Góp phần làm sôi động iTV Remix số 23 là kiều nữ của làng nhạc Âu Mỹ Katy Perry, Miley Cyrus với 2 ca khúc nhạc POP Hot n Cold và Party In The USA. Cùng gặp lại nàng Katy Perry với mái tóc dài xinh đẹp trong bộ váy cưới trong Hot n Cold và ngắm sự sexy nóng bỏng thời chưa nổi loạn của Miley Cyrus với Party In The USA.
 

Miley Cyrus với Party In The USA.
 
Bruno Mars nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài với khả năng âm nhạc thiên phú. Anh lớn lên trong một gia đình nhà nòi có truyền thống làm âm nhạc. Tính đến hiện tại, Bruno Mars sở hữu trong tay một kho bài hát đồ sộ do chính mình sản xuất, là cha đẻ của một loạt HIT huyền thoại và sáng tác nhiều ca khúc cho những ca sĩ thành công và nổi tiếng như: Alexandra Burke, Travie McCoy, Adam Levine, Brandy, Sean Kingston, và Flo Rida. Thế nhưng, chỉ đến khi ca khúc Nothin’ On You của anh thể hiện cùng B.o.B, tên tuổi của Bruno Mars mới thực sự tỏa sáng. Và Nothin’ On You cũng chính là 1 trong số những ca khúc USUK thập niên 2000 xuất hiện trong iTV Remix số 23 phát sóng ngày 14/12 đấy.
 
Còn rất nhiều ca khúc hay khác sẽ lên sóng iTV Remix số 23 trong Phần 1 – Những Ca khúc nhạc US-UK thập niên 2000 phát sóng 20h ngày 14/12 và phát lại 11h30 trưa ngày 15/12 trên iTV kênh SCTV20. Đừng bỏ lỡ những giai điệu bất hủ và gắn liền với sự nghiệp, tên tuổi của những nghệ sĩ nổi tiếng thành công của làng nhạc US-UK nhé!!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ