iTV Remix 25: Những ca khúc US-UK thập niên 2000 (Phần 3)
  • Chương trình hot
  • 18/12/2017
Những số trước của iTV Remix với chủ đề Những ca khúc US-UK thập niên 2000 đã làm thoả lòng các bạn chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo dõi Phần 3 – Phần cuối của tuyển tập này trong iTV Remix số 25 phát sóng 20h ngày 15/12 trên iTV kênh SCTV20.
Phần 3 của iTV Remix – Những ca khúc US-UK thập niên 2000 tiếp tục với 1 ca khúc nằm trong album Oop!... I Did It Again của Britney Spears – Lucky. Ca khúc là câu chuyện kể về một cô gái – một ngôi sao Hollywood tên là Lucky, cô là thần tượng và niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên dù sống trong hào quang có hàng ngàn người luôn vây quanh nhưng không ai có thể hiểu được sự cô đơn và những giọt nước mắt lăn dài mỗi đêm của cô. Bài hát với giai điệu ngọt ngào và nội dung là tâm sự chung của bất kì ngôi sao, nghệ sĩ nào - người hâm mộ và khán giả luôn chỉ nhìn thấy ánh hào quang bên cạnh họ mà không biết những áp lực và cô đơn đằng sau ánh đèn sân khấu.ồ
 
 
In The End – Linkin Park là một trong những ca khúc tiếp theo xuất hiện trong phần 3 của iTV Remix số 25. Ca khúc In The End nằm trong album đầu tay Hybrid Theory đã đem về cho Linkin Park vô vàn giải thưởng, đưa Linkin Park trở thành nhóm nhạc Rock huyền thoại của nước Mỹ. Hơn thế, Hybrid Theory còn được biết đến là album đầu tay có doanh số bán cao nhất thế kỉ 21 với doanh số 24 triệu bản trên toàn cầu đến năm 2006.
 
 
iTV Remix số 25 lần này còn mang đến những ca khúc không thể bỏ qua nữa như ca khúc Baby - đưa chàng trai lắm tài nhiều tật Justin Bieber đến với công chúng hay những bản nhạc huyền thoại của Hilary Duff, Timbaland,… Hãy cùng theo dõi để tận hưởng trọn vẹn nhất những bài hát một thời hoàng kim và sống lại trong không khí của những thập niên 2000 cùng iTV Remix số 25 phát sóng 20h thứ bảy ngày 16/12 và phát lại vào 11h30 Chủ nhật ngày 17/12 trên iTV kênh SCTV20 nhé!
 

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ