iTV Remix 26: Khúc hát cảm động Gửi Cha Mẹ
  • Chương trình hot
  • 31/01/2018
Những lời ca ngọt ngào nhất dành tặng đấng sinh thành thiêng liêng sẽ được iTV Remix 26 chọn lọc và gửi đến bạn trong chủ đề Gửi Cha Mẹ. Nhớ đón xem lúc 20h ngày 27/1 và phát lại vào 11h30 ngày 28/1 trên iTV kênh SCTV20 nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được bài hát dành tặng cha mẹ thân yêu!
iTV Beat Up! là chương trình âm nhạc đặc biệt độc quyền trên iTV. Những bài hát hay nhất theo từng chủ đề nhất định sẽ được chọn lọc phát sóng hằng ngày vào 20h và phát lại lúc 11h30 ngày hôm sau trên iTV kênh SCTV20. Tuần này, iTV Remix sẽ giới thiệu đến bạn những bài ca cảm động với chủ đề Gửi Cha Mẹ!

Mở đầu iTV Remix là một bài hát cảm động dành tặng người cha thân yêu – Câu Chuyện Của Cha (nhạc phim Nắng 2), với sự thể hiện của Trung Quân Idol. MV kể câu chuyện về cậu bé Hoàng luôn sống trong sự đùm bọc của cha kể từ thuở thơ bé. Sau này khi lớn lên và vướng vào cuộc sống mưu sinh lam lũ, Hoàng vẫn được cha hết lòng bảo vệ, che chở. Một loạt những biến cố đau lòng xảy ra khiến người cha phải hi sinh thân mình cứu Hoàng, để lại trong anh niềm hối hận và thương tiếc mãi về sau. MV cảm động của Câu Chuyện Của Cha đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả kể từ ngày ra mắt!
 
Câu Chuyện Của Cha – cảm động và ám ảnh
 
Ca khúc tiếp theo được iTV Remix giới thiệu - Chưa Bao Giờ Mẹ Kể được chắp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là ca khúc thức hai đánh dấu sự hợp tác của cặp chị em ăn ý Min và Erik. Sau màn chào sân VPOP sôi động với Ghen, Min và Erik gây bất ngờ bởi phong cách thay đổi 180 độ với Chưa Bao Giờ Mẹ Kể - một bản pop-ballad sâu lắng, truyền tải thông điệp ý nghĩa: "Mẹ cũng có quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình”. Bài hát khắc họa hình ảnh những người mẹ luôn sẵn sàng gạt ước mơ cá nhân của mình sang một bên để chăm sóc cho gia đình, vì điều quan trọng nhất đối với họ là gia đình được khỏe mạnh và hạnh phúc.
 
Với phần hòa âm đầy cảm xúc, Min và Erik đã thể hiện thành công ca khúc Chưa Bao Giờ Mẹ Kể
 
Ai nói khúc ca dành tặng cha mẹ chỉ có những bài hát buồn mà hiếm thấy những bản nhạc vui tươi? iTV Remix 26 xin được gửi đến bạn bài hát Mẹ Ơi Mẹ À – một bản nhạc cực dễ thương dành tặng mẹ qua sự thể hiện của Huỳnh Hiền Năng và Annie. Bằng giọng hát ngọt ngào, Huỳnh Hiền Năng và Annie đã khẳng định “Cả thế giới mẹ hãy để con lo” với phần lời cực đáng yêu: “Mẹ ơi quần áo hãy để con tự giặt, mẹ ơi nhà cửa hãy để con dọn dẹp / Mẹ ơi, hãy cứ để cho chúng con”!
 
Huỳnh Hiền Năng và Annie cực đáng yêu gửi thông điệp yêu thương tới mẹ
 
Những khúc hát ý nghĩa nhất dành tặng cha mẹ sẽ được iTV Remix 26: Gửi Cha Mẹ chọn lọc gửi đến bạn và cha mẹ thân yêu. Hãy cùng gia đình đón xem vào 20h ngày 27/1 và phát lại lúc 11h30 ngày 28/1 trên iTV kênh SCTV20!

Đừng quên theo dõi iTV vì chúng mình luôn từng ngày đem đến bạn những tin tức âm nhạc mới nhất, những bài hát hot nhất của thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản: NC (dấu cách) mã bài hát gửi 8566 là bạn có thể sở hữu những ca khúc này làm nhạc chuông rồi, hãy ghé qua website kenhitv.vn để tra cứu mã nhạc chờ bạn nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20 
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ