iTV Remix 3 – Hollywood, đẳng cấp chất trong từng bản nhạc phim
  • Chương trình hot
  • 22/11/2017
iTV Remix số 3 lên sóng 20h ngày 20/11 sẽ mang đến những bản nhạc phim Hollywood nổi tiếng và cực kì quen thuộc với bất cứ ai.
Mở đầu cho chương trình là ca khúc See you again của Charlie Puth và Wiz Khalifa. Ca khúc là bài hát chủ đề trong bộ phim nổi tiếng Fast and Furious 7. Không chỉ bởi vì là nhạc phim của bộ phim Bom tấn Hollywood, See you again và Charlie Puth đã tự khẳng định đẳng cấp của mình khi 12 tuần liên tiếp giữ ngôi vị quán quân trên HOT 100 Billboard.
 

 
Lên sóng tiếng theo trong số 3 Remix là ca khúc HOT không kém – Flashlight của Jessi J. Ca khúc nằm trong bộ phim hài nhạc kịch Pitch Perfect 2.
 

Jessi J trong nhạc phim Pitch Perfect 2 - Flashlight
 
Nhắc đến nhạc phim Hollywood, không thể bỏ qua được những ca khúc nhạc phim hoạt hình và những bộ phim tình yêu lãng mạn. Bản tình ca buồn A Whole New World trong Aladin hay ca khúc đình đám Let it go của Nữ hoàng băng giá – Frozen sẽ đều góp mặt làm nên một iTV Remix số 3 đa dạng và mang đến cho bạn những cảm xúc âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nữ hoàng băng giá - Frozen
 
Những bộ phim kinh điển không chỉ làm nên tên tuổi của chính nó và các diễn viên, nó cũng là đòn bẩy cho những bản nhạc phim. Những bản nhạc phim Hollywood cũng có chỗ đứng riêng và tự tạo được “thành tựu” cho riêng mình. Cùng theo dõi iTV lúc 20h tối thứ 2 ngày 20/11 để nghe đầy đủ các bản nhạc phim Hollywood hay nhất trong iTV Remix số 03 và đừng quên cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn cùng iTV trên fanpage iTV Music nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.

Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ