​iTV Remix 30: VPOP bất hủ (Phần 2)
  • Chương trình hot
  • 22/12/2017
Giọng ca VPOP nào đã từng theo bạn lớn lên? Bạn sẽ có thể nghe lại những ca khúc quen thuộc đến từ ca sĩ yêu thích của mình trong iTV Remix 30: VPOP bất hủ (Phần 2) lúc 20h ngày 21/12 trên iTV kênh SCTV20.
Lam Trường là cây đại thụ trong nền âm nhạc Việt Nam. Thế hệ 8x, 9x đời đầu đã lớn lên cùng âm nhạc của anh và chắc hẳn không thể quên giai điệu “Katy, Katy em hãy vui lên” quen thuộc. Ra mắt năm 2005, Katy là sự trở lại của Lam Trường sau một thời gian dài vắng bóng trên sàn diễn nước nhà. Bài hát gây ấn tượng bằng giai điệu nhẹ nhàng và ca từ chân thành: “Nỗi buồn sẽ trôi dần trong lãng quên và em, yêu đi đừng suy tư mãi”. Katy là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất trong sự nghiệp của Lam Trường, bài hát này vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.
 
Katy là một sản phẩm ấn tượng trong sự nghiệp của Lam Trường

Những ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng là bệ phóng thành công cho nhiều ca sĩ, trong đó có Phương Vy. Cô là quán quân đầu tiên của chương trình Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2007. Sản phẩm đầu tay ra mắt công chúng của Phương Vy là Lúc Mới Yêu – một ca khúc pop ballad nhẹ nhàng sâu lắng, đi vào lòng người bằng sự tự tình của Phương Vy trong từng lời hát. Bài hát đã chinh phục được giới trẻ yêu nhạc và mở đầu cho sự nghiệp rực rỡ của Phương Vy.
 
Phương Vy chào sân làng nhạc thành công với Lúc Mới Yêu

Một hiện tượng pop-ballad với những ca khúc dành riêng cho tuổi trẻ và tình yêu là Khắc Việt. Anh nổi lên từ năm 2009 là một trường hợp hiếm hoi trong showbiz không sở hữu ngoại hình ấn tượng nhưng lại ghi điểm với giọng hát đầy nội lực thể hiện qua các ca khúc trữ tình. “Chỉ Anh Hiểu Em” ra mắt năm 2011 là sự tiếp nối thành công của các hit trước đây trong sự nghiệp Khắc Việt, đưa tên tuổi anh phổ biến hơn với công chúng yêu nhạc. Phần điệp khúc “Có bao giờ em nhớ , nhớ về anh những ngày xưa? Có bao giờ em nghĩ, nghĩ về anh bây giờ?” từng được các bạn trẻ Việt yêu thích đến nỗi thuộc làu và mang những câu hát ấy vào câu chuyện đời thường hằng ngày.
 

Chỉ Anh Hiểu Em tiếp nối những thành công trước đó của Khắc Việt
 
Những ca khúc VPOP bất hủ sẽ được điểm lại cùng iTV Remix 30: VPOP bất hủ (Phần 2) lúc 20h ngày 21/12, phát lại vào 11h30 ngày 22/12 trên iTV kênh SCTV20. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ