​iTV Remix 34: Feels
  • Chương trình hot
  • 30/03/2018
iTV Remix 34 với chủ đề “Feels” sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 1/2/2018 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.
Là ca khúc chủ đề cho iTV Remix tối nay, ca khúc “Feels” với sự góp giọng của 3 tên tuổi lớn: Katy Perry, Pharrell Williams và Big Sean dưới sự hỗ trợ của phù thủy âm nhạc Calvin Harris chắc chắn sẽ khiến không khí trong phòng bạn “nóng” hơn giữa thời tiết giá lạnh này. MV không chỉ đặc biệt vì quy tụ toàn những gương mặt cốt cán của thị trường âm nhạc US-UK, mà còn khiến khán giả thích thú vì nhà sản xuất không ngần ngại vung tay đầu tư hẳn 2 MV cho ca khúc. Qua “Feels”, một lần nữa Pharrell Williams chứng minh anh chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí “Ông hoàng nhạc nhiệt đới” với chất giọng đầy hoang dã của mình.

Sự góp giọng của 4 tên tuổi lớn chắc chắn sẽ khiến fan US-UK không thể bỏ qua ca khúc này.
 
Lại một giai điệu nhiệt đới nữa sẽ góp mặt trong iTV Remix ngày hôm nay. Ngay từ những giây đầu tiên của “Get Low” phát lên, khán giả sẽ không thể giữ cho cơ thể mình thôi lắc lư theo nhịp bass của bài nhạc với tiết tấu nhanh và sôi động. Đây là ca khúc đánh dấu lần đầu tiên Liam Payne bắt tay kết hợp với DJ Zedd – người đã tạo ra rất nhiều bản hit cho các tên tuổi: Lady GaGa, Justin Bieber, Selena Gomez,... Và một lần nữa Zedd lại thành công trong việc mở rộng tên tuổi của mình tới đông đảo khán giả và quảng bá cho giọng hát đầy nam tính của Liam Payne.
 

Liam Payne và Zedd có sự kết hợp ăn ý ngay từ lần đầu bắt tay làm việc. 
 
Nếu như sau khi nghe bản audio “Fetish” của Selena Gomez, khán giả mong chờ sẽ có một bản MV đầy sexy và hư ảo cho ca khúc. Tuy nhiên, nàng công chúa Disney  luôn biết cách làm mới các sản phẩm âm nhạc và gây bất ngờ cho fan khi tung ra MV khá “kinh dị” với những cảnh: kẹp lưỡi bằng dụng cụ bấm mi, ăn rác thải và son môi,... Điều bất ngờ là sau khi được chia sẻ rộng rãi khắp các trang thông tin và mạng xã hội, MV “Fetish” nhận về những phản hồi khá tích cực từ phía khán giả.

Selena xinh đẹp nhưng không kém phần "ma mị" trong Fetish.
 
Bên cạnh đó còn có thêm những ca khúc khác sẽ được phát sóng trong iTV Remix 34. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h Chủ nhật ngày 4/2 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: phuonghh
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ