iTV Remix 36: Picture of you
linhtt4 | 08/02/2018
iTV Remix 36 với chủ đề “Feels” sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 1/2/2018 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.

Picture of you nằm trong album Mirotic của DBSK. Đây cũng là album tiếng Hàn cuối cùng có mặt đông đủ cả nhóm trước khi 2 thành viên Changmin và Junsu tách ra. Dù không được quảng cáo rầm rộ như các ca khúc khác trong album nhưng Picture of you vẫn luôn chiếm top trên các bảng xếp hạng vào thời điểm phát hành. Và điều đáng nói năm 2018 cũng là năm tròn 10 tuổi của ca khúc này.
 

Nhóm DBSK xuất hiện như 5 chàng soái ca áo trắng trong MV Picture of you.
 
Cái tên Justin Bieber từ lúc ra mắt single đầu tay đến nay chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên đã có khoảng thời gian tên tuổi của anh tràn ngập trên các mặt báo không phải bởi các sản phẩm âm nhạc đình đám mà là những hành động kì quặc và scandal tình ái. Tới năm 2015, bản hit Where are you now đã giúp Justin lập một cú lội ngược dòng và giúp tên của chàng ca sĩ liên tục được nhắc tới trong suốt nhiều tuần. Đây cũng là ca khúc đánh dấu bước trở lại với âm nhạc của giọng ca “Baby” sau 2 năm kể từ khi kết hợp với nữ rapper Nicki Minaj trong “Beauty and the Beat”.

Hit "Where are you now" đã giúp Justin Bieber trở lại đầy ngoạn mục.
 
Có thể nói “Just you” là một trong những ca khúc để đời của Jeong Sewoon vì đây là lần đầu tiên chàng ca sĩ 20 tuổi được ghi tên mình lên Bảng xếp hạng Billboard. Ca khúc debut của Jeong Sewoon được thực hiện MV theo phong cách trẻ trung, đáng yêu hợp lứa tuổi với những tông màu ngọt ngào bắt mắt. Giai điệu tinh nghịch của bài hát cũng chính là điều khiến giới trẻ vô cùng yêu thích.

Những sắc màu tinh nghịch có thể thấy trong "Just you".
 
Bên cạnh đó còn có thêm những ca khúc khác sẽ được phát sóng trong iTV Remix 36. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 6/2 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ