​iTV Remix 39: Lucifer in love
linhtt4 | 09/02/2018
iTV Remix 39 với chủ đề “Lucifer in Love” sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 9/2/2018 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.

Buổi tối sau khi trở về nhà là khoảng thời gian bạn cảm thấy uể oải nhất vì cả ngày dài đã học tập và làm việc hết công suất. Hiểu được tâm lí đó, iTV cho sản xuất chương trình iTV Remix phát sóng vào 20h hằng ngày, là nơi bạn có thể thư giãn, thả lỏng cơ thể và hòa mình vào các chương trình âm nhạc theo chủ đề.
Có một nhóm nhạc thần tượng Kpop khiến tất cả thế em đàn em phải kiêng nể vì gần 20 năm hoạt động chưa một lần thay đổi thành viên, đó chính là Shinhwa. Sau khoảng thời gian nhập ngũ, năm 2012, huyền thoại Shinhwa trở lại và cho ra mắt album The Return để khẳng định lại vị trí trên lĩnh vực âm nhạc. Album nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ, trong đó ca khúc “Venus” được yêu thích hơn cả.  Trong MV, 6 chàng trai của nhóm hóa thân thành ma cà rồng và vượt qua những chướng ngại thử thách để chinh phục nữ thần sắc đẹp Venus.
 
“Venus” đã đưa nhóm nhạc Shinhwa trở lại trong lòng người hâm mộ.
 
Hình ảnh phá cách của các chàng trai Shinee trong “Lucifer” tạo được ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Bài hát kể lại câu chuyện chàng trai quá si mê người mình thầm thương tới mức gần như bị ám ảnh bởi những suy nghĩ về cô gái. Sử dụng trang phục và tông màu chủ đạo cho toàn MV là đen huyền ảo cùng giai điệu dễ gây nghiện, các chàng trai Shinee khiến âm nhạc của bài hát bị “mắc kẹt” trong trí óc của khán giả cứ lặp đi lặp lại mãi không thôi.
 
Tên tuổi của các chàng trai Shinee được nâng lên một thứ hạng mới sau khi phát hành “Lucifer”.

Sau khi trái tim đã “loạn nhịp” bởi những ca khúc sôi động với chủ đề “Lucifer”, iTV Remix 39 lại giúp khán giả “trấn tĩnh” và bình tâm hơn với một ca khúc nhẹ nhàng đầy tình cảm của các chàng trai Super Junior. Hẳn các cô gái sẽ không thể không xao xuyến trước những ca từ đầy lãng mạn trong Marry U với những lời hứa, lời nguyện ước sẽ bên nhau đến suốt trọn đời.
Bản ballad “Marry U” chính là lời cầu ước của SuJu mà hàng triệu cô gái mong ước.
 
Bên cạnh đó còn có thêm những ca khúc khác sẽ được phát sóng trong iTV Remix 39. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 9/2 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ