iTV Remix 4: Những bản nhạc phim Hollywood huyền thoại
  • Chương trình hot
  • 24/11/2017
Tiếp nối chương trình iTV Remix số 3 về những bản nhạc phim Hollywood, iTV Remix số 4 lên sóng 20h ngày 22/11 sẽ tiếp tục đưa đến khán giả những bản nhạc phim Hollywood bất hủ đi cùng năm tháng.
My heart will go on có lẽ là ca khúc quá nổi tiếng với bất kì ai dù đã hay chưa xem bộ phim lãng mạn huyền thoại một thời – Titanic. Giai điệu nhẹ nhàng ngọt ngào đi vào lòng người của My heart will go on có lẽ còn mang đến nhiều tình cảm hơn chính bộ phim gốc của nó.
 

Phim Titanic
 
Bất kể ai đã từng xem Twilight – Chạng vạng và bị say đắm bởi vẻ đẹp trai tài tử của anh chàng Robert Pattinson đều sẽ không thể bỏ qua được bản nhạc phim đình đám A Thousand years. Bộ phim được mệnh danh là ngôn tình của nước Mỹ sẽ mang đến cho bạn những giai điệu đậm chất tình yêu.
 

Robert Pattinson trong Twilight
 
Sexy và cuốn hút, đó là những gì mà 2 phần Fifty Shades of Grey và Fifty Shades of Grey Darker mang lại. Thể hiện qua giọng hát của nữ hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift, I don't wanna live forever không làm khán giản phải thất vọng khi kết hợp cùng giọng ca Zayn.

Theo dõi iTV trên kênh SCTV lúc 20h ngày 21/11 để nghe đầy đủ những bản nhạc phim Hollywood này nhé. Theo dõi fanpage iTV để cập nhật những số iTV Remix tiếp theo và subscribe kênh Youtube iTV Music để xem thêm nhiều video hấp dẫn khác nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ