​iTV Remix 46: Xuân hạnh phúc
linhtt4 | 12/02/2018
iTV Remix 46 với chủ đề Xuân hạnh phúc sẽ được phát sóng vào 20h thứ Sáu ngày 16/2/2018 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.

Kyo York – chàng trai ngoại quốc nói thành thạo tiếng Việt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Vốn xuất thân là một kỹ sư người Mỹ nhưng may mắn nhờ có cơ duyên và tình yêu âm nhạc đã đưa Kyo York trở thành ca sĩ ở thị trường Việt Nam. Kyo York cũng gây ấn tượng với rất nhiều người hâm mộ khi một chàng trai Châu Mỹ nhưng quyết liệt lên tiếng bảo vệ và giữ gìn cho Tết cổ truyền Việt Nam. Anh chàng đã có kha khá những ca khúc hát về ngày Tết Nguyên đán như Tết miền Tây, Xuân yêu thương, Happy new Year phiên bản tiếng Việt. Năm 2016, chàng ca sĩ đã bắt tay với Quán quân Gương mặt thân quen nhí Ju Uyên Nhi phát hành MV ca khúc Ngày Tết quê em với giọng hát và diễn xuất hòa nhập vào không khí Tết Việt Nam như một người bản địa thực thụ.
 

Anh chàng ngoại quốc với tình yêu mãnh liệt dành cho Tết cổ truyền Việt Nam.
 
 
Một ca khúc nữa của chàng trai ngoại quốc Kyo York, Tết miền Tây. Kyo chia sẻ MV cho ca khúc được thực hiện khá ngẫu hứng, ý tưởng nảy ra bất chợt ngay trên chuyến xe sau khi thực hiện xong show diễn ca nhạc tại miền Tây sông nước. Anh chia sẻ anh rất yêu Tết Nguyên đán trên đất nước Việt Nam và anh muốn MV Tết miền Tây sẽ góp phần quảng bá du lịch cho vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là món quà tinh thần Kyo dành tặng cho bà con ở vùng đất thân thiện này.
 

Nhiều người cho rằng mối tình với thiếu nữ Hậu Giang đã thôi thúc Kyo York sáng tác ca khúc "Tết miền Tây".

Tết xa – ca khúc đồng tác giả với bản hit Nhật ký của mẹ đã được Bảo Uyên The Voice thể hiện hết sức cảm động. Bài hát đã nói lên tiếng lòng của những người con xa quê không thể về đón Tết cùng gia đình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ anh viết nên ca khúc này một cách rất tình cờ sau cuộc điện thoại của 2 người em trai đang học và làm việc tại nước ngoài. Những tâm sự của hai cậu em về sự cô đơn, lạc lõng đón Tết tại nơi đất khách quê người cứ đọng mãi trong tâm trí, thôi thúc anh cầm bút viết nên bài hát này. Với phần thể hiện của Bảo Uyên, Tết xa đã được chọn làm ca khúc chủ đề cho phim ngắn của một nhãn hàng lớn.
 

MV của "Tết xa" cũng chính là một bộ phim ngắn.
 
Bên cạnh đó còn có thêm những ca khúc khác sẽ được phát sóng trong iTV Remix số 46. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 16/2 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ