iTV Remix 51: Soom
linhtt4 | 21/02/2018
Những ca khúc US-UK và KPOP với chủ đề “Soom” sẽ tái hiện trong Remix số 51 phát sóng lúc 20h00’ ngày 21/2 trên iTV kênh SCTV20 nhé!

 Mở đầu iTV Remix số này là ca khúc “Wake Me Up” của Taeyang. Cùng chung chủ đề về tâm trạng khi yêu, nhưng Wake Me Up lại là câu chuyện về chàng trai không muốn thức dậy khỏi cơn mơ, vì sợ đánh mất đi tình yêu của mình. MV Wake Me Up đã khai thác những bối cảnh đẹp mắt từ ma mị, bí ẩn đến rực rỡ, lấp lánh. Cùng chất giọng vẫn sâu lắng của Taeyang sau bao năm, nhưng âm nhạc của anh không ngừng đổi mới và chưa bao giờ khiến người nghe thất vọng.

              

Ca khúc chủ đề trog chương trình hôm nay là “Soom” do nhóm Beast thể hiện. Bài hát nhận được sự chú sý từ công chúng nhờ khả năng hát xuất sắc mà nhóm thể hiện được. Ca khúc "Soom" (숨, nghĩa là "hơi thở") trong album Mastermind đã giúp Beast xếp ở vị trí đầu tiên trong Music Bank của KBS. MV được dàn dựng bắt mắt cùng sự đầu tư về trang phục đã không phụ lòng mong đợi của các fans.

                  

Tiếp nối iTV Remix số này là ca khúc “Praying” của Kesha. Với tất cả nỗi đau mà một người nghệ sĩ đã trải qua trong quá trình bị lạm dụng tình dục kéo dài nhiều năm, Kesha đã gói gọn sự tức giận đó trong Praying. Đây là một bản ballad da diết khởi đầu mạnh mẽ bằng tiếng piano như tiếng kêu thống khổ của loài chim bị chặt cánh, và câu từ của bài hát trở nên sắc lạnh nhưng đầy bao dung.

                    

Hãy cùng lắng nghe những ca khúc mang hơi thở tình yêu trong Remix 51 với chủ đề “Soom”, sẽ được phát sóng lúc 20h00’ ngày 21/2 và phát lại lúc 11h30’ ngày 22/2 trên iTV kênh SCTV20 nhé!

 

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
 
 
 
 
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ