​iTV Remix 55: Pick me
linhtt4 | 23/02/2018
iTV Remix 55 với chủ đề “Pick me” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 25/2/2018 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.

Năm 2016 đánh dấu một sự kiện lớn trong sự nghiệp của Taemin bằng việc chính thức ra mắt album mới với tư cách nghệ sĩ solo. Chia sẻ về album này, em út nhà SHINee cho biết, Drip Drop là một trong hai ca khúc anh yêu thích nhất. Toàn bộ cảnh quay trong MV được thực hiện tại một sa mạc lớn. Điều thú vị là tại đây một năm chỉ mưa đúng 2 lần và ngày ekip thực hiện quay MV cũng là ngày mưa rất lớn. Có lẽ đó cũng là dấu hiệu về sự may mắn báo hiệu thành công của MV đầu tay.
Cảnh quay hoành tráng được thực hiện trên sa mạc.
 
Pick me – ca khúc mà boygroup Wanna One trình diễn trong show truyền hình thực tế Produce 101 có lẽ là một trong những sản phẩm tâm đắc nhất của nhóm. Sau chương trình, 11 thành viên đã chính thức lộ diện và hợp thành một nhóm nhạc với tên gọi Wanna One. Pick me đã được Wanna One thực hiện bản thu với đầy đủ 11 thành viên và được chọn để đưa vào album debut đầu tay của nhóm.
Pick me là một trong số những ca khúc đầu tiên các chàng trai Wanna One cùng nhau thực hiện.
 
Dù không được phát hành MV chính thức, tuy nhiên, Best of me của BTS cũng đủ sức gây nghiện với người hâm mộ. Đây là sản phẩm của “cái bắt tay quốc tế” giữa các chàng trai BTS với 2 tài năng nhạc EDM đình đám The Chainsmokers. Khi Kpop và nhạc US-UK kết hợp sẽ như thế nào nhỉ ? Cùng đón chờ trong iTV Remix 55 sẽ được phát sóng sắp tới đây nhé!
 
Sự kết hợp giữa Kpop và US-UK khiến khán giả vô cùng thích thú.
 
Bên cạnh đó còn có thêm những ca khúc khác sẽ được phát sóng trong iTV Remix 55. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 25/2 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 

 
 Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ