iTV Remix 6 - Quá trình lột xác của những chàng trai chiến binh – TFBOYS
  • Chương trình hot
  • 27/11/2017
Hơn bốn năm từ ngày ra mắt, từ những chàng trai ngây thơ đáng yêu, giờ đây TFBOYS đã trở thành những chàng trai trưởng thành. Hãy cùng iTV xem lại quá trình trưởng thành của TFBOYS trong iTV Remix số 6 phát sóng 20 ngày 24/11 nhé!
TFBOYS là nhóm nhạc gồm 3 chàng trai Trung Quốc được thành lập vào tháng 8/2017 bởi công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Bắc Kinh. Với phong cách trẻ trung và đáng yêu, vào những ngày đầu ra mắt, TFBOYS đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả trẻ.
 

TFBOYS ra mắt năm 2013
 
Năm 2013, nhóm phát hành mini-album đầu tay Heart - Start to Love gồm 3 bài hát: "Heart", "Tình yêu xuất phát" và "Nâng cánh ước mơ". Năm 2014, TFBOYS thực sự bùng nổ với album tiếp theo. Trong đó “Cẩm nang tôi luyện thanh xuân” đã giúp nhóm đém về 3 giải thường lớn và đưa TFBOYS trở thành Nghệ sĩ được yêu thích nhất và Nghệ sĩ nổi tiếng xuất sắc nhất tại YinYueTai VChart Awards 2014.
 

Những chàng trai TFBOYS tràn đầy năng lượng năm 2014
 
Qua 4 năm hoạt động, TFBOYS từ những chàng trai non nớt và ngây thơ đã trưởng thành và mang phong thái chững chạc hơn. Những chàng trai mang trong mình sự trẻ trung và truyền cảm hứng về thanh xuân và tuổi trẻ đến cho khán giả và những người yêu nhạc. Phong cách thời trang và âm nhạc của TFBOYS cũng thay đổi theo thời gian, ngày càng đứng đắn và trẻ trung hơn nữa.
 Vương Tuấn Khải ngày ấy - Bây giờ
Vương Nguyên ngày ấy - Bây giờ
Dịch Dương Thiên Tỉ ngày ấy - Bây giờ
 
Quá trình lột xác ấy thể hiện rõ nhất qua những bài hát và album của nhóm, cùng iTV Remix số 6 tận hưởng những ca khúc sôi động và ngọt ngào của TFBOYS vào lúc 20h tối ngày 24/11 và tìm xem, trong 3 chàng trai ai là người thay đổi nhất. Theo dõi fanpage iTV Music để cập nhật những số iTV Remix tiếp theo và subscribe kênh Youtube iTV Music để xem thêm nhiều video hấp dẫn khác nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ