iTV Remix 62: K-pop Boys
linhtt4 | 05/03/2018
Phần 3 của chủ đề “K-pop Boys” sẽ được phát trong iTV Remix 62 vào lúc 20h ngày 4/3 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20.

Ca khúc có cái tên vô cùng đặc biệt chỉ bao gồm đúng một chữ cái “Y” của MBLAQ đã đạt được thành tích đáng nể khi liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng trong 2 tuần ra mắt. Với sự trở lại của MBLAQ trong MV “Y”, khán giả sẽ vô cùng đã mắt với hình tượng mới trưởng thành và nam tính hơn của nhóm. Nếu đúng như dự kiến thì “Y” sẽ có mặt trong album Back to Basic của Bi Rain nhưng anh đã quyết định nhường lại sản phẩm này cho MBLAQ để tên tuổi các học trò của mình bay xa hơn.
 
Bi Rain đã có quyết định sáng suốt khi dành tặng “Y” cho học trò MBLAQ.
 
Có một đặc điểm trong các sản phẩm âm nhạc của SEVENTEEN đó là nét năng động, tươi vui và phản ánh đúng lứa tuổi của các thành viên. Bởi vậy các ca khúc của nhóm giống như kể lại những câu chuyện, những tâm tư của chàng trai mới lớn. Khi tung teaser cho ca khúc Trauma, thông qua tên gọi, khán giả đã phần nào hiểu được nội dung của bài hát. Đó là những khủng hoảng, chấn thương tâm lí ở lứa tuổi teen, sự đau đớn, cô đơn khiến chàng thiếu niên phải tự tách biệt mình với thế giới bên ngoài.
Những tổn thương tâm lí đã khiến chàng trai tự cô lập mình với xung quanh.
 
Được sáng tác bởi một thành viên của nhóm, Star đã hoàn thành trọn vẹn vai trò là MV comback của Boyfriend sau 2 năm tạm dừng hoạt động. Ca khúc nằm trong album thứ 5 với tên gọi Never End được phát hành vào tháng 8 năm 2017. Star khắc họa phút yếu đuối của những chàng trai khi tìm kiếm lại một tình yêu đã vụt mất. MV với những cảnh quay huyền ảo và màn vũ đạo tuyệt vời không bõ công người hâm mộ phải dài cổ chờ lâu.
Đã mắt với những cảnh vũ đạo dẻo dai của Boyfriend trong MV mới.
 
Bên cạnh đó sẽ còn các ca khúc khác sẽ xuất hiện trong iTV Remix K-pop Boys phần 3. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 4/3 và phất lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé!
 

 
 Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ