iTV Remix 7: Westlife - Lịch sử gọi tên họ là Huyền Thoại
  • Chương trình hot
  • 29/11/2017
Chặng đường 13 năm hoạt động mang về vô vàn giải thưởng danh giá, Westlife không chỉ là nhóm nhạc 5 thành viên đến từ phía Tây Bắc Ireland mà đó còn là cái tên được đặt cho thanh xuân của thế hệ 8x, 9x. Cùng iTV Remix số 7 ôn lại kỉ niệm đẹp nhất về những Huyền thoại một thời Westlife trên SCTV20 vào 20h ngày 27/11.
Westlife là nhóm nhạc người Ireland debut năm 1998 tại Anh. Trong suốt quá trình 13 năm hoạt động, nhóm đã mang về nhiều giải thưởng và trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất tại Anh Quốc.
 
 
Với 14 lần đứng vị trí #1, là ban nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí #1 và giành giải "Ghi Âm của Năm" tại Anh 4 lần, ban nhạc đã bán được tổng cộng hơn 44 triệu album tại hơn 40 nước trong đó có hơn 12 triệu album tính riêng tại Anh, 14 lần đĩa đơn #1 tại Anh và 13 lần đĩa đơn #1 tại Ireland. Thật không quá lời khi gọi họ là những người làm nên lịch sử.
 
 
Những bản HIT đình đám của nhóm như: Swear It Again, My Love, If I Let You Go, Unbreakable, You Raise Me Up, Uptown Girl,.... đã trở thành những bản thánh ca tình yêu bất hủ mà bất cứ ai thuộc thế hệ 8x, 9x cũng thuộc làu làu. Dù là những ca khúc được sáng tác riêng cho nhóm hay ca khúc cover, những ca từ ngọt ngào và hình ảnh trưởng thành của 5 chàng trai cũng đã dễ dàng đi vào lòng người.
 
 
Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc dừng lại, năm 2011, Westlife tuyên bố tan rã với tổng cộng 12 đĩa đơn trong suốt 13 năm hoạt động. Dù sau này mỗi người đều có hoạt động cá nhân, có người đã dừng lại trở về với cuộc sống bình thường, có người vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật và ca hát; tuy nhiên, cái tên Westlife ấy vẫn luôn sống mãi trong lòng những người yêu mến Westlife nói riêng và những người yêu âm nhạc nói chung.
Cùng iTV sống lại những ngày tháng hoàng kim với những bài hát được ghi vào sử sách của các anh chàng điểm trai Westlife trong số 7 iTV Remix – Westlife phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 27/11.

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ