​iTV Remix 77: Người Giữ Kỉ Niệm
linhtt4 | 19/03/2018
iTV Remix 77 với chủ đề “ Người giữ kỉ niệm ” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 19/3 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Mở đầu iTV Remix 77 tuần này là một ca khúc hit một thời chắc hẳn bạn trẻ nào cũng biết đến , đã từng hoặc vẫn đang yêu thích. Ca khúc “ Nothing in your eyes “ do các ca sĩ Mr. T - Yanbi - Hà Bi thể hiện. Ca khúc ngoài phần rap còn có những đoạn melody với sự kết hợp của Yanbi – một người bạn thân của Mr.T, một điểm khá thú vị nữa là để bài hát mượt và tình cảm hơn còn có chất giọng nữ của cô bạn Hà Bi, con gái của NSND Trung Đức. Với phần Beat/Instrumental được đầu tư kĩ lưỡng, Mr.T nhận được sự giúp đỡ hòa âm phối khí chuyên nghiệp của nhạc sĩ Touliver – người khá quen thuộc với cả underground lẫn mainstream. Ngoài ra còn có M4Me – Studio của rapper Young Uno và JustaTee đảm nhận phần Mix&Master cho ca khúc này. Vì thế, bài hát là sản phẩm thuần Việt 100% tạo một làn sóng mạnh trong lòng người hâm mộ.

 


 
Ca khúc tiếp theo iTV Remix muốn gửi đến các bạn là sự mới mẻ hội tụ trong ca khúc “Where Did We Go Wrong”  được ca sĩ Thu Minh và Thanh Bùi cùng bắt tay tạo nên mà ca khúc do chính nhạc sĩ ca sĩ Thanh Bùi sáng tác. “Where Did We Go Wrong” cùng “Cứ thế mà đi” là hai lần họ bắt tay và tạo nên sự mới mẻ cho khán giả. Cả hai lần kết hợp đều bắt nguồn từ Thanh Bùi. Anh bảo: “Hai ca khúc này tôi đều cần một giọng hát kỹ thuật và cá tính như Thu Minh để thể hiện. Đặc biệt là với “Where Did We Go Wrong” – bài hát đầu tiên mà tôi cộng tác với cô ấy. Phần nhạc, mọi người đã nghe qua trong single của Thu Minh và phần MV đã được chúng tôi thực hiện tại Thái Lan. Cả tôi và Thu Minh đều quá khó tính và rất bận rộn nên để hoàn thành xong MV này, chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn khó nói hết bằng lời”. Chính vì như vậy, trong chương trình iTV Remix được phát sóng vào tối hôm nay, không thể thiếu tuyệt phẩm khi hai cái tên điển hình cho sự tiên phong âm nhạc gặp nhau  “Where Did We Go Wrong”.

  
Như đúng với cái tên chủ đề iTV Remix tuần này, ca khúc “ Người giữ kỉ niệm” được thể hiện bởi nhạc sĩ ca sĩ Thái Đinh sẽ được vang lên thật cảm xúc. Bài hát là những nốt nhạc lắng đọng, đưa người nghe từ xúc cảm này đến xúc cảm khác, từ những câu hát ngân nga thật sự rung động. Để nghe là chưa đủ, hãy thật sự chìm đắm trong nó, nhắm mắt lại và tận hưởng nó. Với một buổi tối sau khi đi làm về thật mệt mỏi, bật iTV Remix và thư giãn với bản nhạc thật đẹp này. Có thể bạn sẽ cảm nhận được cái tình của bài hát hơn cả những gì nó thể hiện. Đó có thể là một nỗi buồn, nhưng là nỗi buồn thật đẹp, để người ta có thể được tiếp thêm động lực mà sống tốt hơn.

Bên cạnh đó sẽ còn các ca khúc khác sẽ xuất hiện trong iTV Remix 77 chủ đề “Người giữ kỉ niệm”. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 19/3 trênh kênh SCTV20 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé cả nhà!
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và likeFanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ