​iTV Remix 79: Vị ngọt đôi môi
linhtt4 | 02/04/2018
Một chút hoài niệm cùng các cặp song ca với giọng hát đã vắng bóng một thời như Thanh Thảo-Quang Dũng, Đan Trường-Cẩm Ly… nay sẽ đặc biệt xuất hiện trở lại cùng iTV Remix số 79 tuần này.

Mới đây năm ngoái, tại phòng trà MTV, Thanh Thảo và Quang Dũng đã có một đêm nhạc ấm áp và thành công  mang tên “Hoài niệm dấu yêu”.Từ rất sớm, phòng trà xuất hiện rất đông khán giả đã có mặt để được gặp gỡ 2 giọng ca mà mình yêu mến cũng như chờ đợi bản tình ca “Vị Ngọt Đôi Môi” năm nào được vang lên. Đã rất lâu rồi, giọng ca “búp bê” mới cùng đứng chung một sân khấu với đồng nghiệp đàn anh. Và lần này, “Vị Ngọt Đôi Môi” sẽ một lần nữa được vang lên cùng Remix 79 tối thứ 5 này.
 

Chắc chắn, hội anh chị em cô dì chú bác 8x, 9x sẽ không thể quên được cặp đôi  song ca một thời đình đám Thu Phương – Lam Trường với “Thôi Anh Sẽ Về”. Có lẽ ai cũng sẽ phải yếu lòng trước giai điệu nhẹ nhàng, ngọt ngào xưa cũ một thời này khi nghe lại. Trong live show “Giữ lại hạnh phúc” mới đây, cặp đôi tri kỷ đã có dịp tái hợp đem lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Trong suốt 5 năm đi về giữa Mỹ và Việt Nam vừa qua, đây là lần đầu cô đứng chung sân khấu với Lam Trường.
 

Số Remix lần này có cả sự xuất hiện của “Em là hạnh phúc đời anh”. Đây cũng là tên Album song ca của cặp đôi từng thành công nhất Vpop - Đan Trường & Cẩm Ly - với 10 sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy. Ca từ nhẹ nhàng, bay bổng cùng với sự phối hợp ăn ý giữa Đan Trường & Cẩm Ly chắn chắn đã lưu giữ lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng khán giả . Riêng ca khúc "Em Là Hạnh Phúc Đời Anh" được nhạc sĩ Minh Vy viết tặng riêng người vợ yêu quý của mình - ca sĩ Cẩm Ly - và đã được Đan Trường & Cẩm Ly trình diễn rất thành công trong Liveshow 15 Năm Ca Hát.
 

Còn nhiều ca khúc nữa như “Trái Tim Không Ngủ Yên”, “Giọt Sương Trên Mí Mắt”, “Như Giấc Chiêm Bao”. Lẹ tay bật ngay kênh iTV với Remix 79 lúc 20h tối 22/3 để thưởng thức trọn vẹn list nhạc đã từng là kinh điển này nhé các mem.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ