​iTV Remix 97: Lạc Giữa Nhân Gian
linhtt4 | 10/04/2018
iTV Remix số 97 tuần này với chủ đề “Lạc Giữa Nhân Gian” đã quay trở lại trên SCTV20 lúc 22h ngày 10/4.

Tên của chủ đề iTV Remix lần này cũng chính là tên bài hát mới nhất của Ngô Kiến Huy – “Lạc Giữa Nhân Gian” vừa được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Là một nam ca sĩ trẻ người Việt với nhiều tài lẻ, dạo gần đây khán giả thấy Huy nhiều hơn trong vai trò diễn viên và người dẫn chương trình. Dư luận đã từng nhiều lần đặt câu hỏi rằng liệu Ngô Kiến Huy sẽ dứt hẳn con đường ca nhạc để bén duyên với con đường mới này. Tuy nhiên Huy đã khẳng định rằng với anh, sự nghiệp chính vẫn là ca sĩ. Và “Lạc Giữa Nhân Gian” chính là minh chứng điều đó. Với concept cổ trang, thông điệp và chất liệu trong tác phẩm được Huy và ekip chuẩn bị kĩ lưỡng. Không hổ danh là nhà sản xuất Rhymastic và Đỗ Hiếu khi bài hát này sở hữu giai điệu tuy lạ nhưng vô cùng cuốn người nghe khi chỉ mới thưởng thức lần đầu.
 

Hình ảnh MV được chau chuốt đẹp mắt

Góp mặt trong iTV Remix 94 với cùng concept cổ trang chính là “Mộng Liêu Trai” - Lâm Chi Khanh ft. Địa Hải. Trong MV, Địa Hải là một chàng thư sinh trên đường đi thi bị gặp nạn và được cô nương Lâm Chi Khanh cứu giúp. Lâu ngày cặp trai gái sinh tình cảm và hẹn thề ước một ngày kết đôi. Nhưng với cuộc tình trái ngang này, chàng thư sinh Địa Hải đã không thể cứu vớt được người con gái mình yêu thương – vốn là một bông hoa đã thành tinh bị dân làng tìm bắt. Cùng lắng nghe bài hát này một lần nữa trong iTV Remix nhé.
 

Tạo hình của Địa Hải và Lâm Chi Khanh trong ca khúc

Vào tháng 11 năm 2015, Akira Phan đã cho ra mắt một bộ phim ca nhạc hài hước mang tên “Thần Điêu Đại Hiệp – Long Điêu Quá Sầu”. Cùng thời điểm đó, một bài nhạc trong bộ phim là “Tôi Yêu Kiêu Sa Và Đơn Sơ” cũng đã được ra mắt. Bài hát kể về chuyện tình của chàng Dương Quá khi phải đứng giữa sự lựa chọn của trái tim với 2 người con gái có tính cách trái ngược mà mình cùng yêu thương: một người hiền dịu đơn sơ, một người lại sắc sảo và kiêu sa. Dựa trên cốt truyện thật về Thần Điêu Đại Hiệp, Akira Phan và đoàn phim đã kể lại dưới một mô típ hài hước theo hướng parody. Đến nay nó đã đạt được hơn 3 triệu lượt xem trên youtube. Hãy cùng lắng nghe lại giọng ca ấm áp và quen thuộc của chàng ca sĩ này trên iTV trong giờ phát sóng của iTV Remix nhé.
 
 
Bộ phim ca nhạc hài hước được Akira Phan lần đầu tiên thực hiện
 
Cùng với các ca khúc thú vị khác như “Luật Của Em”- Trương Quỳnh Anh, “Chỉ Là Anh Đang Mơ” - Hồ Quang Hiếu…chắc chắn iTV Remix số này sẽ mang đến cho khán giả những chuyện tình mang âm hưởng cổ trang một thời.
Đừng bỏ lỡ chương trình iTV Remix phát sóng 22h các ngày trong tuần và phát lại vào 6h sáng hôm sau theo lịch phát sóng mới trên kênh iTV nha !
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ