iTV Remix số 21: Những ca khúc đỉnh cao KPOP (Phần 2)
  • Chương trình hot
  • 14/12/2017
Những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi một thời của các nhóm nhạc KPOP sẽ tiếp tục được lên sóng iTV kênh SCTV20 vào lúc 20h trong chương trình iTV Remix số 21 – Đỉnh cao KPOP Phần 2 ngày 12/12 đấy nhé!
Phần 1 - Đỉnh cao KPOP lên sóng ngày 11/12 đã mang đến những ca khúc bất hủ làm nên tên tuổi của những nhóm nhạc đình đám nhất KPOP như Day By Day – BigBang, Sorry Sorry – Super Junior, Mirotic – TVXQ, Gee – Girls’ Gerenation, I Don’t Care – 2NE1, Tell Me – Wonder Girls,….
 

Những ca khúc đỉnh cao KPOP xuất hiện trong iTV Remix số 20
 
Những bài hát không những đưa tên tuổi thần tượng, ca sĩ đó vụt sáng mà nó còn khắc sâu vào lòng người và trở thành một phần tuổi thơ, kỉ niệm của bất cứ người hâm mộ nhạc Hàn nào. Phần 2 của chủ đề Đỉnh cao KPOP trong chương trình iTV Remix số 21 sẽ tiếp tục mang đến những ca khúc bất hủ của nhóm nhạc SHINee, Beast, 4Minutes, …
 

SHINee thời Ring Ding Dong
 
Ring Ding Dong của SHINee được truyền tai nhau là ca khúc cấm nghe trước khi đi thi bởi giai điệu dễ nhớ và gây nghiện của mình. Đến tận bây giờ, có lẽ bất cứ fan KPOP nào mỗi khi nghe đến cái tên SHINee đều có thể dễ dàng hát lên giai điệu “Fantastic, Elastic…” của bài hát này.
 

TaeYang - Wedding Dress
 
Bối cảnh là câu chuyện người yêu đi lấy người khác, ca khúc “Wedding Dress” của TaeYang không chỉ lôi cuốn bởi giọng hát của giọng ca chính nhóm nhạc đình đám BIGBANG mà còn bởi nội dung MV mới lạ và thú vị.
 

BEAST debut cùng Bad Girl
 
Những cô gái, chàng trai vàng nhà CUBE – 4Minutes và BEAST sẽ mang đến những giai điệu lôi cuốn, mạnh mẽ, cá tính. Ca khúc Debut Badgirl của những anh chàng quái vật BEAST và ca khúc sexy, cá tính HUH – 4minutes sẽ lên sóng iTV Remix số 21 vào 20h tối nay.
Còn rất nhiều ca khúc bất hủ và kinh điển KPOP khác sẽ lên sóng iTV Remix số 21 phát sóng 20h ngày 12/12 và phát lại 11h30 ngày 13/12 trên iTV kênh SCTV20, hãy cùng iTV thưởng thức và ôn lại một vùng trời kỉ niệm về thời hoàng kim KPOP nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ