iTV Remix số 27: Super Underground (Phần 1)
  • Chương trình hot
  • 19/12/2017
Những nhóm nhạc Underground cùng nhiều ca khúc siêu nổi tiếng, kinh điển và phổ biến với bất cứ khán giả yêu âm nhạc 8x, 9x nào sẽ được lên sóng iTV Remix số 27 vào 20h tối ngày 18/12 kênh SCTV20.

Nhắc đến Underground thì chúng ta không thể bỏ qua những chàng trai đặc biệt LadyKillah. LadyKillah được ví như người anh lớn thống trị thế giới âm nhạc ngầm Việt Nam. Độ nổi tiếng của họ mạnh mẽ đến mức mà từ lâu cái tên Lady Killah đã không còn chỉ là “ngầm” nữa. LK, Yanbi, JustaTee, Emily, Mr.T, Mr.A là những thành viên siêu nổi tiếng của Lady Killah.
 


LadyKillah được thành lập năm 2010

 

LadyKillah theo đuổi dòng nhạc Hiphop và R&B với nhiều sáng tác mang giai điệu bắt tai và ca từ sâu lắng như: Người lạ nơi cuối con đường, Im Lặng, Imma Heartbreker, Thu Cuối, Nothin’ In Your Eyes 1,2,....

 


Những thành viên chủ chốt của LadyKillah

 

Với sự kết hợp cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác trong và ngoài giới Underground, bất kì sản phẩm âm nhạc nào cộp mác LadyKillah cũng đều trở thành HIT. LadyKillah đã trở thành cái tên thương hiệu cho Underground Việt.
 

Ngoài ra, bên cạnh LadyKillah trong thế giới âm nhạc “ngầm” cũng còn nhiều cái tên nổi bật khác như: G.O Band, Karik, Touliver… Với ca khúc Học sinh ra mắt năm 2009, ca khúc như lời nhắn nhủ và những hoài niệm tuổi học trò, về một thời còn ngồi trên ghế nhà trường của nhóm nhạc underground 5 thành viên - G.O Band này.
 

Hãy cùng iTV thưởng thức những ca khúc hay nhất của những nhóm nhạc Underground siêu HOT trong iTV Remix số 27 - Super Underground (Phần 1) phát sóng 20h thứ hai ngày 18/12 và phát lại vào 11h30 trưa thứ ba ngày 19/12 trên SCTV20 nhé!
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ